WYND plus – Smart Personal Air Purifier

WYND plus – Smart Personal Air Purifier

450.00 ฿6,990.00 ฿

ล้างตัวเลือก
รหัสสินค้า: WYNDPLUS. หมวดหมู่: . ป้ายกำกับ: , , , , .
000

เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะแบบพกพา Wynd Plus – Smart Personal Air Purifier

ช่วยให้พื้นที่รอบตัวคุณ ปราศจากฝุ่นละออง, ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้, ปราศจากเชื้อโรค และ ปราศจากมลพิษจากอุตสาหกรรม (ฝุ่น PM2.5) ได้

การออกแบบการไหลของอากาศ

Eric Munoz หัวหน้าฝ่ายวิศวกรรมของ Wynd อดีตวิศวกรการบินและอวกาศที่ทำงานเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องบินและใบพัดกังหัน โดย Ericใช้ความเชี่ยวชาญในเรื่องของการไหลเวียนของอากาศเพื่อประดิษฐ์พลศาสตร์ของเหลว

ทำให้ Wynd มีความปั่นป่วนทางชั้นบรรยากาศที่ต่ำ และมีระบบไหลเวียนอากาศที่สูง ช่วยให้อุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กสามารถทำความสะอาดได้ในปริมาณมาก โดยที่ไม่ใช้เสียงดังจนเกินไป

มาพร้อมกับเซ็นเซอร์การกรองฝุ่นขนาดเล็ก

เราใช้เวลา 18 เดือน ในการพัฒนาและดำเนินการจดสิทธิบัตรให้เป็นของเราเอง เพราะตัวเซ็นเซอร์กรองฝุ่นละอองที่มีอยู่ในตลาดส่วนใหญ่นั้นยังไม่ค่อยแม่นยำเท่าไหร่นัก

ทำให้เราต้องพัฒนาเซ็นเซอร์อนุภาคเชิงพาณิชย์ที่เล็กที่สุดในโลกขึ้นมา

ตัวติดตามคุณภาพอากาศของ Wynd นั้นมีความแม่นยำสูง : เปรียบเทียบได้กับเซ็นเซอร์ราคาแพงที่มีขนาดใหญ่กว่า และเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ที่มีราคาสูงส่วนใหญ่นั้นเมื่อมันทำงานมาเป็นเวลานานก็จะหยุดทำงานไปเอง อาจจะเป็นเพราะสิ่งสกปรกและมลพิษที่ทำให้กลไกในการทำงานของตัวเครื่องนั้นผิดพลาด เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ เราจึงออกแบบตัวติดตามที่สามารถทำงานได้แม่นยำอยู่ตลอดเวลา ซึ่งผ่านการทดสอบการเปรียบเทียบแบบไดนามิกแล้ว และเรายังออกแบบให้ภายในตัวเครื่องสามารถป้องกันส่วนประกอบที่ละเอียดอ่อนต่างๆจากการสะสมของฝุ่นได้

ตัวติดตามสภาพอากาศมีความสัมพันธ์ที่สูงมาก (0.99) ซึ่งมีเกรดเดียวกันกับห้องปฏิบัติการระดับสูง ทำให้ตัวเซ็นเซอร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Wynd สามารถทำได้ทั้งติดตามคุณภาพของสภาพอากาศและฟอกอากาศได้ในตัวเดียว โดยที่คุณสามารถถอดตัวติดตามออกเพื่อความสะดวกยิ่งกว่าเดิม

เราใช้ตัวกรองระดับเดียวกับที่ใช้ทางการแพทย์เพื่อขจัดละอองเกสร,ควัน,ฝุ่น,สิ่งสกปรกและเชื้อโรคต่างๆออกจากบรรยากาศรอบตัว ให้คุณได้หายใจง่ายและดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น

ภายในกล่อง
เครื่องฟอกอากาศ Wynd Purifier
เครื่องติดตามคุณภาพสภาพอากาศ Wynd Air Quality Tracker
ขาตั้งเครื่อง
ซองเคสสำหรับพกพาจากวัสดุไมโครไฟเบอร์
สายชาร์จ (ประเภท USB Type-C)
หัวชาร์จ (ประเภท USB wall charger)
ตัวกรอง 1 ตัว

**รับประกัน 1 ปีโดย Koan Company Limited**

Additional Information

สี

Black, Replacement Filter for Wynd Plus, White

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “WYND plus – Smart Personal Air Purifier”