TREKZ AIR

3,990.00 ฿

ล้างตัวเลือก
รหัสสินค้า: AFSTRKAIR. หมวดหมู่: . ป้ายกำกับ: , , , , , , .
000

Next Generation ของหูฟังรูปแบบใหม่ Bone conducting headphone

ใช้ระบบการส่งเสียงผ่านกระดูกหูได้มาถึงแล้ว ด้วยรูปทรงและรูปลักษณ์ที่ทั้งเบา และบางยิ่งกว่าเดิม เพื่อความต้องการที่สวมใส่ได้สบาย วัสดุที่ใช้ทำเจ้าหูฟังตัวนี้จึงมีการใช้โลหะ Titanium ในทุกจุดที่สามารถใส่เข้าไปได้ ผลลัพท์ที่ได้คือความแข็งแรงทนทานพร้อมกับน้ำหนักที่เบาลง และที่สำคัญคือเสียงที่ทรงพลังเพื่อเข้าถึงคอออกกำลังกายและคอฟังเพลงได้ในหูฟังตัวเดียวกัน  กับเจ้า หูฟัง รุ่นใหม่อย่างเจ้า หูฟังไร้สาย  Trekz Air ตัวนี้นี่เอง

Aftershokz Trekz Air เป็นหูฟังแบบไร้สาย สวมใส่ผ่านการคาดไว้ที่หลังหัว และใช้การส่งสัญญาณเสียงผ่านการสั่นสะเทือนและส่งสัญญาณเข้ากระดูกหูบริเวณแก้ม (Cheekbones) โดยตรง ผลที่ได้คือทำให้ไม่ต้องยัดอะไรเข้าไปในหู หรือมีอะไรมาปิดกั้นช่องหู ช่วยในเรื่องความสะดวกสบาย และที่สำคัญคือยังสามารถรับเสียงภายนอกได้อย่างเต็มที่อีกด้วย และในรุ่นนี้มีการลดวัสดุส่วนที่ไม่จำเป็นออกไป พร้อมใช้วัสดุที่เบาบางมากขึ้นทำให้ตัวหูฟังมีความเบาบางและน้ำหนักลดลงไปถึง 20% ที่สำคัญยังมีการออกแบบให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายไร้ความระคายเคืองด้วยวัสดุ Titanium เรียกได้ว่าสบายจนบางครั้งก็ลืมไปเลยว่าสวมใส่อยู่

ที่ตัวหูฟังยังมีการออกแบบแบบ OpenFit™ ที่รับประกันได้ว่าถึงแม้จะสวมใส่เป็นเวลานานก็ไม่มีความระคายเคืองแต่อย่างใด และยังมี PremiumPitch+™ ที่ช่วยการันตีในเรื่องเสียงระดับพรีเมียมทั้งไดนามิคที่กว้าง และเบสที่ลึกและนุ่มนวล การเชื่อมต่อ Bluetooth ที่ใช้ยังเป็นรุ่น 4.2 ที่จะช่วยในเรื่องของสัญญาณที่เสถียรและให้เสียงที่คมชัดอีกด้วย และ LeakSlayer™ ฟังก์ชั่นที่จะช่วยตัดเสียงที่หลุดรอดออกไปซึ่งอาจจะรบกวนผู้คนรอบข้าง พร้อมคุณสมบัติที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือ IP55 หรือการกันเหงื่อและสภาพอากาศ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้งนั่นเอง แบตเตอรี่ก็ยังให้มาอย่างมากพอสมควรเพื่อการออกกำลังกายอย่างสบายใจไร้กังวล พร้อมด้วยไมค์แบบ 2 ตัวสำหรับตัดเสียงเวลาที่คุยโทรศัพท์ ควบคุมตัวหูฟังได้ง่ายด้วยเสียงแจ้งกิจกรรมต่างๆอย่าง Audrey Says™

แนวเสียง

ด้วยเทคโนโลยีต่างๆภายในที่ได้รับการปรับปรุงมาเพื่อให้ประสบการณ์ทางด้านเสียงที่ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการขับเสียงในย่านต่างๆ ที่มีการปรับปรุงให้ขับเสียงได้ออกมาดีขึ้น สมจริงและมีไดนามิคที่แรงมากขึ้น เรียกได้ว่าฟังได้เพลิดเพิลนแม้จะเน้นไปในเรื่องฟังเพลงก็ตาม

  • เสียงกลาง : ส่วนของเสียงกลางคือมีความกว้างและมีมิติที่กว้างใหญ่สมจริง ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังฟังหูฟังแบบ EarBuds ต่างกันที่ไม่ต้องใส่เข้าไปในหูก็ยังสามารถได้ยินอย่างชัดเจนเต็มในทุกๆรายละเอียดเช่นกัน ในส่วนของเสียงร้องนั้นมีความคมชัดสมจริง เครื่องดนตรีก็ทำได้ดี ชัดเจนทุกรายละเอียด
  • เสียงสูง : ทอดได้สูงและไกลแบบสมจริง เนื้อเสียงมีความชัดใส และคมกริป ไม่มีนอยซ์ให้รู้สึกรบกวนแม้แต่นิดเดียว นอกจากนั้นเนื้อเสียงแหลมยังมีความชุ่มฉ่ำ ฟังได้เพลินไม่แห้งจนสากหู ปลายแหลมเก็บตัวได้ดี ไม่แตกจนลำโพงพร่าแน่นอน
  • เสียงเบส : พัฒนาจุดอ่อนจากรุ่นที่แล้วมาได้มาก เพราะว่าเบสที่ได้คือเบสแบบแน่นมีไดนามิคที่แรงกำลังดี ตุ๊บๆผ่านกระดูกหูเข้ามาเลยทีเดียว เนื้อเบสมีมวลกำลังดี มีแรงปะทะและอิมแพ็คที่กำลังดีเช่นกัน เบสไม่บวมและไม่เบี้ยว ปลายเบสเก็บตัวได้เร็ว และเคลียร์
  • เวทีเสียง : มีความกว้างและมีมิติที่ดี การจัดวางชิ้นดนตรีทำได้เป็นระเบียบและแยกชิ้นได้ดี ทำให้เสียงที่ออกมาประสานกันได้เป็นอย่างดี เสียงร้องอยู่ตรงกลาง ชัดถ้อยชัดคำ ล้อมรอบด้วยเครื่องดนตรีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสายทางด้านซ้าย และเครื่องตีทางด้านขวา
  • แนวเพลงที่เหมาะสม : เหมาะกับการฟังเพลงทั่วไปไม่ได้เน้นรายละเอียดที่มากนัก ไม่ว่าจะเป็น Pop Pop-Rock Rock Alternative R&B Hip-Hop ซึ่งจากความสามารถของหูฟังที่ทำได้แน่นอนว่าแนวที่แนะนำจะฟังได้อย่างสนุกและเพลิดเพลินเต็มอารมณ์แน่นอน

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • 1 x หูฟังไร้สาย Aftershokz Trekz Air
  • 1 x สาย USB แบบ Micro-USB
  • 1 x ซิลิโคนสำหรับอุดหูป้องกันเสียงจากภายนอก
  • 1 x กระเป๋าเก็บหูฟังสำหรับพกพา

Additional Information

สี

Blue, Green, Grey, Red

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “TREKZ AIR”