SYNC PRO

4,400.00 ฿

ล้างตัวเลือก
รหัสสินค้า: SOUSYNCPRO. หมวดหมู่: . ป้ายกำกับ: , , , , , , .
000

หูฟังไร้สาย ออกแบบมาเพื่อให้คุณรับฟังเสียงได้อย่างมีคุณภาพไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม

สมบูรณ์แบบทุกการเดินทางด้วยการเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.0 รวมถึงหูฟังสามารถใช้งานได้ยาวนาน 150 ชั่วโมง ครั้งแรกกับหูฟังไร้สายไมโครโฟนคู่จาก SOUL  หูฟังถ่ายทอดความสมดุลทั้งเสียงเบสที่ทุ้มลึกและความชัดเจนของย่านเสียงกลางและเสียงแหลม • ใช้งานสะดวกด้วยการสัมผัสไม่ว่าจะรับสายสนทนา เปลี่ยนเพลงหรือจะเป็นการสั่งงานด้วยคำสั่งเสียง

การควบคุมแบบสัมผัส

ใช้งานง่ายด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัสเพื่อความสะดวกในการใช้งานคำสั่งเสียงด้วยSiri และ Google Assistance™ และอีกมากมาย

ดีไซน์สวยงามน่าใช้ในแบบฉบับของตัวเอง ตัวขับเสียงในหูฟังแต่ละข้างเลือกใช้ตัวขับเสียงแบบไดนามิกขนาด 6mm มีช่วงความถี่ตอบสนองตั้งแต่ 20Hz-20kHz ตัวหูฟังมีดีไซน์เป็นแบบอินเอียร์และมีปลายจุกซิลิโคนให้สวมใส่ใช้งานได้กระชับพร้อมทั้งป้องกันเสียงรั่วไปในตัว มาพร้อมกับเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 (A2DP, AVRCP, AAC, aptX, HFP)

พยายามนำเสนอในหูฟังรุ่นนี้ก็คือ ระบบไมโครคู่ (Dual Microphones) ที่ติดตั้งอยู่ตรงปลายก้านหูฟัง มาพร้อมกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน cVc จาก Qualcomm ที่ช่วยให้เวลาคุยสายสนทนามีความชัดเจนไม่ถูกรบกวนจากสรรพเสียงที่อยู่แวดล้อม

ตัวหูฟังแต่ละข้างมีน้ำหนักเบาเพียง 4.7 กรัม ออกแบบให้กันละอองน้ำได้ตามมาตรฐาน IPX5 แบตเตอรี่ในตัวหูฟังสามารถใช้งานได้นานสูงสุด 6.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จไฟแต่ละรอบ โดยการชาร์จก็เพียงแค่เก็บตัวหูฟังเข้าไปในแบตเตอรี่เคสซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานที่มาพร้อมกับตัวหูฟัง

แบตเตอรี่เคสของ SOUL SYNC PRO มีความจุ 3,000 mAh รองรับการชาร์จไฟให้ตัวหูฟังเพิ่มได้อีก 143.5 ชั่วโมง (ประมาณ 22 รอบ) รวมเวลาใช้งานทั้งสิ้น 150 ชั่วโมง

แบตเตอรี่เคสนี้ยังสามารถใช้งานเป็น “เพาเวอร์แบงค์” เพื่อชาร์จอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ด้วย โดยอาศัยพอร์ต USB-C (Quick Charge) ที่ทำหน้าที่ได้ทั้งการชาร์จไฟเข้าแบตเตอรี่เคสเอง และจ่ายไฟออกจากตัวแบตเตอรี่เคสไปชาร์จสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ได้ด้วย

คุณภาพเสียง

ในแง่ของคุณภาพเสียง เบื้องต้นผมทดสอบไมโครโฟนสนทนาของ SOUL SYNC PRO โดยลองใช้งานกับ Apple iPhone 11 Pro Max พบว่าไมโครโฟนของหูฟังรุ่นนี้สามารถใช้งานได้จริง ใช้คุยรู้เรื่อง ตัดเสียงลมและเสียงรบกวนต่าง ๆ ได้จริง รูปทรงของหูฟังสวมใส่ได้กระชับและกันเสียงได้ดีมากทั้งที่ไม่มีระบบ ANC (Active Noise Cancelling) หรือระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ

สำหรับคุณภาพเสียงที่ได้จากหูฟังรุ่นนี้ ก่อนอื่นต้องบอกว่ามันมีลักษณะก้ำกึ่งระหว่างเสียงที่เป็นธรรมชาติและเสียงที่ฟังสนุก เป็นธรรมชาติในที่นี้คือสมดุลเสียงไม่เน้นไปที่ช่วงความถี่ใดเป็นพิเศษ ขณะเดียวกันภาพรวมของเสียงก็มีความสดใส มีความกระจ่าง ให้เสียงกว้าง สามารถแจกแจงรายละเอียดของเสียงได้ทั้งทุ้ม กลาง และแหลม

Key-Features

  • หูฟังสามารถจับเสียงพูดของคุณได้อย่างชัดเจนด้วยไมโครโฟนคู่
  • Qualcomm® cVc™ ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอก
  • หูฟังมาพร้อมตลับชาร์จไฟพกพา ชาร์จไฟผ่านสายชาร์จ USB Type-C
  • ตลับชาร์จไฟสามารถชาร์จให้อุปกรณ์แกตเจ็ตอื่นๆ ได้เมื่อแบตเตอรี่หมด
  • ทนทานต่อสภาพอากาศในระดับ IPX5 ป้องกันเหงื่อและละอองฝน

Additional Information

สี

Black, White

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “SYNC PRO”