SOUNDSTICK 4

SOUNDSTICK 4

12,990.00 ฿

ล้างตัวเลือก
รหัสสินค้า: HKDSODSTICK4. หมวดหมู่: . ป้ายกำกับ: , , , , , , .
000

Soundsticks 4 ลำโพงรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อเป็นสัญลักษณ์ครบรอบ 20 ปีของ Harman Kardon

ด้วยรูปทรงที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ทรงใส ให้อารมณ์เครื่องแก้วที่ดูหรูหรามีราคา แถมเข้ากันได้กับการจัดวางภายในห้องที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสไตล์ Minimal หรือ Luxury เรียกได้ว่าเจ้า Soundsticks 4 ถือว่าเป็นลำโพงที่มีการออกแบบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มีลักษณะ จนกลายเป็นภาพจำ ยิ่งตัวมันมักจะถูกไปนำไปโปรโมตพร้อมผลิตภัณฑ์จาก Apple ยิ่งช่วงสร้างอิมเมจให้กับตัวลำโพงให้ดูหรูหรามีสไตล์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยการออกแบบของ Harman Kardon Soundsticks 4 ตัวนี้ไม่ได้สวยแค่ปากเปล่า เพราะตัวมันยังเป็นผู้ชนะ Product Design Awards จากเวทีการออกแบบชื่อดังอย่าง Red Dot Design Award ในบี 2020 อีกด้วย ซึ่งเจ้าลำโพงเสียงดี ดีไซน์เด็ด ตัวนี้ก็สนนราคาอยู่ที่ 12,900 เท่านั้น เรียกว่าทั้งการออกแบบและคุณภาพเสียงคุ้มราคา

ลำโพงสุดสวย ในปี 2020 การันตีด้วย รางวัลจาก Red dot design

การออกแบบของตัว Harman Kardon Soundsticks 4 นั้นก็ไม่ต่างจากเดิมมากนัก จะมีในส่วนของฐานของตัว Subwoofer จะเปลี่ยนมาเป็นวัสดุทึบแสงสีขาวแตกต่างจากรุ่นที่ 3 ที่โปร่งแสงทั้งตัว โดยวัสดุนี้จะช่วยสร้างการสะท้อนของเสียงได้ดีขึ้นกว่าเดิม ทำให้แนวเสียงของเจ้า Soundsticks 4 จะมีความอุ่นมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า และเมื่อเปิดเครื่องแล้วส่วนของดอก Subwoofer ที่ทึบแสงนี้ก็จะทำการเปล่งแสงออกมา โดยความเข้มแสงนั้นจะช่วยบ่งบอกถึงความดังของเสียงเสียงในขณะนั้นด้วย ส่วนรอบ ๆ ลำโพงนั้นก็จะมีปุ่มสำหรับเพิ่ม/ลดเสียง และ ช่องเชื่อมต่อ

*การวางตำแหน่งของเจ้า Soundsticks 4 ถูกออกแบบให้ผู้ใช้งานวางทั้งตัวลำโพง Satellite และ Subwoofer ไว้ในระนาบเดียวกัน ไม่ต้องแยก Subwoofer

สเปคภายใน

โดยสเปคภายในของเจ้า Soundsticks 4 นั้นก็มีการปรับปรุงเล็กน้อยอย่าง Subwoofer ถูกลดขนาดของตัวไดรเวอร์ลงไป จาก 6” เหลือ 5.25” ครับ เมื่อรวมกับวัสดุของ Subwoofer ที่เปลี่ยนไปแล้วที่ชัดเจนแน่ ๆ ก็จะเป็นในเรื่องของมวลเบสที่จะมีความแตกต่างกันแน่นอน ต่อมาก็จะเป็นส่วนของ ตัว Satellite ก็ได้รับการขยายขนาดของไดรเวอร์ขับเสียงขึ้นมาจาก 1”x 4 เป็น 1.4” x 4 โดยรวมส่งผลให้ตัวลำโพงขับเสียงได้กว้างขึ้นจาก 44 Hz – 20 kHz กลายเป็น 40 – 20 kHz โดยที่แรงขับรวมยังคงเดิมอยู่ที่ 140 W

แนวเสียง

ลำโพง Harman Kardon Soundsticks จะค่อนข้างมีความอุ่น พร้อมด้วยเนื้อเสียงที่มีรายละเอียดดีครบครัน ผสมผสานกับเบสที่มีแรงปะทะและความลึกสูง ทำให้เป็นลำโพงที่เหมาะกับการใช้งานหลากหลาย ทั้งแนวเพลงที่เหมาะสม หรือการใช้งาน

เสียงสูง: ถือว่ามีความใส โปร่ง ปลายเสียงทอดยาว มีความเป็นธรรมชาติไม่บาดหู

เสียงกลาง: มีรายละเอียดดี เก็บคาแรคเตอร์ของนักร้อง หรือเอฟเฟคต่าง ๆ ของเครื่องดนตรีได้อย่างยอดเยี่ยม เสียงมีความอุ่น และอิ่มในตัว

เสียงเบส: เบสลงได้ลึก แรงปะทะดี โดยเฉพาะช่วง Sub-Bass อย่างกล่องต่าง ๆ ถือว่าแน่น

เวทีเสียง: เวทีเสียงกว้างพอประมาณเครื่องดนตรีมีตำแหน่งที่ชัดเจน สามารถแยกแยะได้ง่าย เสียงร้องมีระนาบหน้ากว่าเสียงอื่น ๆ เล็กน้อย

Key Highlight

 • ลำโพงไร้สายสำหรับใช้งานภายในบ้าน
 • รางวัลลำโพงที่มีการออกแบบยอดเยี่ยมที่สุดของ 2020
 • เบสแน่นเสียงใสรายละเอียดดี
 • ขับเสียงในช่วง 40 Hz – 20 kHz
 • รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย

การเชื่อมต่อ

 • AUX 3.5
 • Bluetooth 4.2

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • 2 x ลำโพงแซทเทิลไลท์ Soundsticks 4 Wireless
 • 1 x ลำโพงซับวูฟเฟอร์ Soundsticks 4 Wireless
 • 1 x ปลั๊กพร้อมสาย AC
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

Additional Information

สี

Black, White

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “SOUNDSTICK 4”