SOUNDLINK REVOLVER PLUS

SOUNDLINK REVOLVER PLUS

12,990.00 ฿

ล้างตัวเลือก
รหัสสินค้า: BSESNDLNKRVPLS. หมวดหมู่: . ป้ายกำกับ: , , , , , , .
000

ลำโพงพกพารุ่นแรก จาก Bose ที่กันน้ำได้

การออกแบบและบรรจุภัณฑ์

ในส่วนของภายนอกนั้น ตัวลำโพงใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียมทั้งชิ้น ไม่มีรอยต่อ จึงทำให้รู้สึกได้ถึงความพิถีพิถันในการผลิต ที่ฐานของลำโพงนั้นจะใช้วัสดุเป็นยาง สามารถรองรับแรงกระแทกเล็กๆน้อยๆได้อย่างสบาย และจุดที่แตกต่างกันระหว่าง Revolve และ Revolve+ นั้นแทบไม่ต้องสังเกต นั่นคือหูหิ้วที่เพิ่มขึ้น และขนาดของ Revolve+ ที่ใหญ่กว่า Revolve นั่นเองครับ

        และถึงแม้จะเห็นหน้าตาเหมือนกระติกน้ำแบบนี้ล่ะก็ ภายในมีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจอีกมากมาย รวมถึงการออกแบบตัวกำเนิดเสียงที่ทำให้สามารถฟังเพลงได้รับทิศทางไม่ว่าคุณจะฟังจากทิศทางไหนของลำโพง ซึ่งจะมาว่ากันในพาร์ทของฟังก์ชั่นการใช้งานครับ แต่ถ้าพูดถึงรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว  Revolve+ สอบผ่านสะดุดตา

ฟังก์ชั่นโดดเด่น

สำหรับ Bose SoundLink Revolve และ Revolve+ นั้นจะมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบเสียงรอบทิศทาง วางหันหน้าไปทางไหนก็ได้เสียงเหมือนกันหมดครับ ตัวลำโพงภายในประกอบไปด้วยไดร์เวอร์จำนวนหนึ่งตัว หันหน้าลงด้านล่าง เมื่อทำงานจะปล่อยคลื่นเสียงไปยัง Omnidirectional Acoustic Deflector ที่ทำหน้าที่กระจายเสียงรอบทิศทางครับ นอกจากนี้ยังมี Passive radiator อีกสองตัวที่คอยทำหน้าที่เสียงในย่านความถี่ต่ำอีกด้วย และแน่นอนครับ จากที่เกริ่นไปแล้วว่านี่เป็นลำโพงตัวแรกของ Bose ที่สามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX4

การเชื่อมต่อ
• Bluetooth – เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ เข้ากับอุปกรณ์เครื่องเล่นต่าง ๆ
• 3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล๊ต
• Micro-B USB – สำหรับชาร์จแบตเตอรี และ USB Audio

คุณภาพเสียง

  • เสียงเบส – Bose SoundLink Revolve และ Revolve+ จะมีจุดเด่นอยู่ที่เบสที่นุ่มลึก เมื่อลองฟังจะสามารถสัมผัสได้ถึงการสั่นของเครื่องสายได้อย่างชัดเจน
  • เสียงร้อง – ในส่วนของเสียงกลางนั้นจะเป็นเสียงที่หวาน อวบอิ่ม สามารถฟังได้นานโดยที่ไม่เหนื่อยล้าหู เครื่องดนตรีต่าง ๆ ได้แม่นยำมากขึ้น ทำให้ไม่มีอาการฟุ้งของเสียงกลางแหลมแม้แต่น้อย
  • เสียงแหลม – จะเป็นปลายแหลมที่มีลักษณะมน อาจจะไม่เป็นประกายไปได้ไกลอย่างลำโพงรุ่นอื่นๆ แต่ก็ไม่พุ่งพล่านโดดออกมาจากย่านอื่นๆ ถือว่ามาอย่างพอดีๆกลมกลืนเข้ากัน
  • เวทีเสียง – เวทีเสียงถือเป็นจุดเด่นเลยทีเดียว เพราะให้เสียงที่กว้าง แยกแยะชิ้นเครื่องดนตรีได้ดี ไม่มีการซ้อนทับกัน สามารถระบุตำแหน่งเครื่องดนตรีได้อย่างสบายๆไม่ว่าจะฟังจากทิศทางไหนของลำโพงด้วย

Additional Information

สี

Black, Grey

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “SOUNDLINK REVOLVER PLUS”