SOUNDLINK REVOLVE
ดูรถเข็น "QUANTUM DUO" เพิ่มลงไปในรถเข็นของคุณเรียบร้อยแล้ว

SOUNDLINK REVOLVE

8,990.00 ฿

ล้างตัวเลือก
รหัสสินค้า: BSESNDLNKRVV. หมวดหมู่: . ป้ายกำกับ: , , , , , , .
000

“ระบบเสียงรอบทิศทางฟังเพลงจากทิศทางไหน คุณภาพเสียงยังคงเดิม”

SoundLink Revolve เป็นลำโพงบลูทูธ แบบพกพาที่ดีที่สุดตัวหนึ่งของ Bose เลยก็ว่าได้ด้วยพลังเสียงที่ส่งออกมาแบบ 360 องศา ไม่ว่าผู้ใช้งานจะวาง Bose soundlink Revolve ไว้กลางบ้านหรือที่ไหนก็ตามทุกๆคนก็จะได้รับประสบการณ์ที่ดีในการฟังเพลงหรือผู้ใช้งานสามารถจะตั้งลำโพงไว้ตรงมุมกำแพงเพื่อที่เสียงกระจายไปทั่วห้องก็สามารถทำได้

เคสของตัว Soundlink revolve ถูกประกอบด้วยวัสดุที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงที่ช่วยให้แปลงสัญญาณที่มีประสิทธิภาพสูงและยังมีชุดปรับทิศทางเสียงรอบทิศ ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่สามารถบอกได้ว่าผู้ใช้งานจะได้เสียงที่สมจริงและสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้มากยิ่งขึ้น ในส่วนของภายนอกนั้น ตัวลำโพงใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียมทั้งชิ้น ไม่มีรอยต่อ จึงทำให้รู้สึกได้ถึงความพิถีพิถันในการผลิต ที่ฐานของลำโพงนั้นจะใช้วัสดุเป็นยาง สามารถรองรับแรงกระแทกเล็กๆน้อยๆได้อย่างสบาย

ฟังก์ชั่นโดดเด่น 

ลำโพง Bluetooth แบบพกพาที่สามารถใช้งานได้นานโดยทางเราเลือกใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงสำหรับการฟัง แต่แน่นอนว่าลำโพงบางตัวอาจจะสามารถเล่นได้ยาวนานกว่า Bose Soundlink Revolve แต่ได้คุณภาพเสียงที่ได้นั้นไม่เท่ากันกับ Soundlink revolve เนื่องจาก Bose Soundlink Revolve มีเสียงเบสและรายละเอียดของเสียงสูงมาก

Voice Prompts : ผู้ใช้งานสามารถทำการเชื่อมต่อได้อย่างง่ายโดยจะมีเสียงแจ้งให้ผู้ใช้งานทราบว่าการจับคู่บลูทูธสำเร็จแล้วและลำโพงสามารถจดจำอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อล่าสุดไว้ได้สูงสุดถึง 8 เครื่อง

Speakerphone : ผู้ใช้งานสามารถทำการคุยโทรศัพท์ผ่านลำโพงอาจจะเกิดปัญหาจากการสื่อสารกับคนที่คุยด้วย แต่ Bose Soundlink Revolve สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ผ่านการใช้งาน Bose Soundlink Revolve

Siri & Google Voice Commamds : ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องถือโทรศัพท์อยู่ตลอดในการสั่งการ เพียงแค่กดปุ่มมัลติฟังก์ชั่นเพื่อเข้าถึงการสั่งการด้วยเสียงสำหรับ Siri และ Google Now™ จากลำโพงโดยตรง

Water Resistant : การออกแบบที่ทนน้ำของ SoundLink Revolve นั้นหมายความว่าคุณสามารถนำลำโพง SoundLink Revolve ไปใช้งานได้ในสถานที่ต่างๆได้โดยไม่ต้องกังวล ด้วยการทดสอบที่ระดับ IPX4 ทางเรามั่นใจว่าลำโพงของคุณจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานโดยไม่ต้องเป็นกังวลแม้กระทั้งผู้ใช้งานเอาไปใช้งาน ณ ขณะอาบน้ำ

Battery : แบตเตอรี่ของ Bose SoundLink Revolve ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง ทางเราเลือกใช้งานแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่มีความคงทนและสามารถใช้งานได้นาน

แนวเสียง

  • เสียงกลาง : เสียงร้องให้เสียงที่มีน้ำมีนวล ออกไปในโทนหวาน รายละเอียดของเสียงคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงดนตรีได้ดี
  • เสียงสูง : เสียงแหลมทอดตัวไปได้ไกล มีลักษณะปลายเสียงมน เสียงสูงขึ้นไปได้สุด แต่ฟังแล้วไม่บาดหู ให้เสียงที่มีความอิ่ม ฟังแล้วเพลิดเพลิน
  • เสียงเบส : เบสมีความนุ่ม มีมวล แรงปะทะที่ได้ปานกลาง เบสลงลึกพอประมาณ หัวโน้ตได้ยินชัด จับต้องได้ เป็นเบสที่ฟังแล้วสนุก
  • เวทีเสียง : เวทีเสียงกว้าง โปร่ง ให้มิติของเสียงที่ดี ฟังสบาย ฟังนาน ๆ ไม่รู้สึกว่าล้าหูแต่อย่างใด สามารถแยกแยะชิ้นดนตรีได้ดี
  • แนวเพลงที่เหมาะสม : สำหรับตัวนี้แนวเพลงที่เหมาะสมจะเป็นเพลงแนวฟัวสบายอย่าง pop/rock/bossa/Vocal/Jazz เน้นรายละเอียดของเสียงร้อง ตัวนี้จะทำได้ดี

การเชื่อมต่อ

Bluetooth • Bluetooth 4.2 ล่าสุด เชื่อมต่อรวดเร็ว
Micro USB • ชาร์จไฟผ่าน Micro USB
3.5AUX • ใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ฯลฯ
NFC • ใช้เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ

 

Additional Information

สี

Black, Grey

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “SOUNDLINK REVOLVE”