SOUNDLINK REVOLVE

SOUNDLINK REVOLVE

8,990.00 ฿

ล้างตัวเลือก
รหัสสินค้า: BSESNDLNKRVV. หมวดหมู่: . ป้ายกำกับ: , , , , , , .
000

“ระบบเสียงรอบทิศทางฟังเพลงจากทิศทางไหน คุณภาพเสียงยังคงเดิม”

SoundLink Revolve เป็นลำโพงบลูทูธ แบบพกพาที่ดีที่สุดตัวหนึ่งของ Bose เลยก็ว่าได้ด้วยพลังเสียงที่ส่งออกมาแบบ 360 องศา ไม่ว่าผู้ใช้งานจะวาง Bose soundlink Revolve ไว้กลางบ้านหรือที่ไหนก็ตามทุกๆคนก็จะได้รับประสบการณ์ที่ดีในการฟังเพลงหรือผู้ใช้งานสามารถจะตั้งลำโพงไว้ตรงมุมกำแพงเพื่อที่เสียงกระจายไปทั่วห้องก็สามารถทำได้

เคสของตัว Soundlink revolve ถูกประกอบด้วยวัสดุที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงที่ช่วยให้แปลงสัญญาณที่มีประสิทธิภาพสูงและยังมีชุดปรับทิศทางเสียงรอบทิศ ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่สามารถบอกได้ว่าผู้ใช้งานจะได้เสียงที่สมจริงและสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้มากยิ่งขึ้น ในส่วนของภายนอกนั้น ตัวลำโพงใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียมทั้งชิ้น ไม่มีรอยต่อ จึงทำให้รู้สึกได้ถึงความพิถีพิถันในการผลิต ที่ฐานของลำโพงนั้นจะใช้วัสดุเป็นยาง สามารถรองรับแรงกระแทกเล็กๆน้อยๆได้อย่างสบาย

ฟังก์ชั่นโดดเด่น 

ลำโพง Bluetooth แบบพกพาที่สามารถใช้งานได้นานโดยทางเราเลือกใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงสำหรับการฟัง แต่แน่นอนว่าลำโพงบางตัวอาจจะสามารถเล่นได้ยาวนานกว่า Bose Soundlink Revolve แต่ได้คุณภาพเสียงที่ได้นั้นไม่เท่ากันกับ Soundlink revolve เนื่องจาก Bose Soundlink Revolve มีเสียงเบสและรายละเอียดของเสียงสูงมาก

Voice Prompts : ผู้ใช้งานสามารถทำการเชื่อมต่อได้อย่างง่ายโดยจะมีเสียงแจ้งให้ผู้ใช้งานทราบว่าการจับคู่บลูทูธสำเร็จแล้วและลำโพงสามารถจดจำอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อล่าสุดไว้ได้สูงสุดถึง 8 เครื่อง

Speakerphone : ผู้ใช้งานสามารถทำการคุยโทรศัพท์ผ่านลำโพงอาจจะเกิดปัญหาจากการสื่อสารกับคนที่คุยด้วย แต่ Bose Soundlink Revolve สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ผ่านการใช้งาน Bose Soundlink Revolve

Siri & Google Voice Commamds : ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องถือโทรศัพท์อยู่ตลอดในการสั่งการ เพียงแค่กดปุ่มมัลติฟังก์ชั่นเพื่อเข้าถึงการสั่งการด้วยเสียงสำหรับ Siri และ Google Now™ จากลำโพงโดยตรง

Water Resistant : การออกแบบที่ทนน้ำของ SoundLink Revolve นั้นหมายความว่าคุณสามารถนำลำโพง SoundLink Revolve ไปใช้งานได้ในสถานที่ต่างๆได้โดยไม่ต้องกังวล ด้วยการทดสอบที่ระดับ IPX4 ทางเรามั่นใจว่าลำโพงของคุณจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานโดยไม่ต้องเป็นกังวลแม้กระทั้งผู้ใช้งานเอาไปใช้งาน ณ ขณะอาบน้ำ

Battery : แบตเตอรี่ของ Bose SoundLink Revolve ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง ทางเราเลือกใช้งานแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่มีความคงทนและสามารถใช้งานได้นาน

แนวเสียง

  • เสียงกลาง : เสียงร้องให้เสียงที่มีน้ำมีนวล ออกไปในโทนหวาน รายละเอียดของเสียงคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงดนตรีได้ดี
  • เสียงสูง : เสียงแหลมทอดตัวไปได้ไกล มีลักษณะปลายเสียงมน เสียงสูงขึ้นไปได้สุด แต่ฟังแล้วไม่บาดหู ให้เสียงที่มีความอิ่ม ฟังแล้วเพลิดเพลิน
  • เสียงเบส : เบสมีความนุ่ม มีมวล แรงปะทะที่ได้ปานกลาง เบสลงลึกพอประมาณ หัวโน้ตได้ยินชัด จับต้องได้ เป็นเบสที่ฟังแล้วสนุก
  • เวทีเสียง : เวทีเสียงกว้าง โปร่ง ให้มิติของเสียงที่ดี ฟังสบาย ฟังนาน ๆ ไม่รู้สึกว่าล้าหูแต่อย่างใด สามารถแยกแยะชิ้นดนตรีได้ดี
  • แนวเพลงที่เหมาะสม : สำหรับตัวนี้แนวเพลงที่เหมาะสมจะเป็นเพลงแนวฟัวสบายอย่าง pop/rock/bossa/Vocal/Jazz เน้นรายละเอียดของเสียงร้อง ตัวนี้จะทำได้ดี

การเชื่อมต่อ

Bluetooth• Bluetooth 4.2 ล่าสุด เชื่อมต่อรวดเร็ว
Micro USB• ชาร์จไฟผ่าน Micro USB
3.5AUX• ใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ฯลฯ
NFC• ใช้เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ

 

Additional Information

สี

Black, Grey

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “SOUNDLINK REVOLVE”