SOUNDLINK MINI II

SOUNDLINK MINI II

6,290.00 ฿

ล้างตัวเลือก
รหัสสินค้า: BSESNDLNKMN2. หมวดหมู่: .
000

ออกแบบลำโพงตัวนี้ก็ได้ออกแบบมาอย่างเรียบหรู ดูดี

ตัวลำโพงจะมีลักษณะเป็นแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ตัวลำโพงให้ผิวสัมผัสที่เรียบเนียน โดยด้านบนของลำโพงจะมีสัญลักษณ์ Bose ชัดเจน ส่วนด้านบนของลำโพงจะมีปุ่มควบคุมการใช้งานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปุ่ม เปิด/ปิดลำโพง ปุ่มปรับระดับเพิ่ม/ลดเสียง ปุ่มเล่น/หยุดเพลง ปุ่มนี้ยังสามารถกดรับโทรศัพท์ได้ด้วย อีกทั้งยังสามารถกดเพื่อเล่นเพลงถัดไปโดยกดที่ปุ่มเดิมซ้ำ 2 ครั้ง ส่วนถ้าจะฟังเพลงก่อนหน้าให้กดปุ่มเดิมซ้ำ 3 ครั้ง ก็สามารถฟังเพลงที่ชอบได้อย่างง่ายมาก ๆ และปุ่มสุดท้ายคือปุ่ม Bluetooth Pairing ถัดมาทางด้านข้างลำโพงจะเป็นช่อง Port เสียบสายต่าง ๆ ด้านล่างของลำโพงนั้นจะเป็นฐานยาง เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุอย่างไม่ตั้งใจ ซึ่งต้องบอกว่าเจ้าลำโพงตัวนี้มีความคุ้มค่าอย่างมาก

Bose SoundLink Mini 2 Bluetooth Speaker มีระบบ Voice Prompt ที่สามารถเลือกภาษาที่ตอบสนองจากลำโพงได้ ยังไม่พอเท่านี้ SoundLink Mini 2 Bluetooth Speaker ยังมี Line-in Microphone มาในตัวเพื่อความสะดวกสบายในการสนทนาโทรศัพท์ขณะที่ฟังเพลงก็สามารถกดรับได้เลยเมื่อมีสายเรีกยเข้า ที่สำคัญเจ้าตัวนี้ยังสามารถจดจำการเชื่อมต่อได้ถึง 8 อุปกรณ์ด้วยกัน และยังสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ 2 อุปกรณ์พร้อม ๆ กันอีกด้วย ในเรื่องของแบตเตอรี่การใช้งานได้นาน 10 ชั่วโมง แถมยังมาพร้อมกับระบบรักษาแบตเตอรี่เมื่อได้ใช้งานเกิน 24 วัน แบตเตอรีจะปิดตัวเองเพื่อป้องกันแบตเตอรีเสื่อมอายุ และยังมีระบบ Auto off ถือว่าเป็นลำโพงที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน สะดวกสบายในการใช้งาน พกพาไปไหนมาไหนสะดวก

ลำโพง Bose SoundLink Mini 2 Bluetooth Speaker เหมาะกับเกือบทุกสถานที่ไม่ว่าจะเป็นห้องขนาดกลาง ห้องขนาดใหญ่อย่างห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือจะไว้ปาร์ตี้กับเพื่อน ก็สามารถได้ทำเนื่องจาก เจ้าตัวนี้ให้เสียงที่ดัง ชัดเจน และยังพกพาสะดวกอีกด้วย

แนวเสียง

  • เสียงกลาง : ให้เสียงกลางเปิด เคลียร์ มีน้ำมีนวล เสียงไปในโทนหวาน รายละเอียดของเสียงคมชัด เก็บรายละเอียดของเสียงได้หมดจด
  • เสียงสูง : เสียงแหลมมีความพริ้วไหว ทอดตัวไปได้ไกล เก็บรายละเอียดของเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ดี ปลายเสียงสดใส ฟังแล้วเพลิดเพลิน
  • เสียงเบส : เบสลักษณะมาเป็นลูกใหญ่ เก็บตัวได้กระชับ เบสลงได้ลึกเกินตัว สามารถเก็บหัวโน๊ตได้ครบถ้วน ให้เสียงเบสที่ไม่บวม ให้แรงปะทะที่แน่น ฟังแล้วสนุกสนาน
  • เวทีเสียง : เวทีเสียงฟังแล้วกว้าง โปร่ง ฟังสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด การจัดวางตำแหน่งของชิ้นดนตรีชัดเจน ให้มิติของเสียงที่ดี สามารถแยกชิ้นดนตรีได้ดี
  • แนวเพลงที่เหมาะสม : Bose SoundLink Mini 2 Bluetooth Speaker เหมาะกับเพลงแนวฟังสบายอย่าง Pop/Acoustic/Classical/Vocal หรือจะเป็น EDM/Hip-hop/Rock ก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน

อุปกรณ์ในกล่อง

  • 1 x ลำโพง Bose SoundLink Mini 2 Bluetooth Speaker
  • 5 x Travel Adapter
  • 1 x แท่นชาร์จลำโพง
  • 1 x สาย Micro-USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่
  • 1 x คู่มือการใช้งาน

Additional Information

สี

Black, Silver

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “SOUNDLINK MINI II”