SOUNDLINK COLOR II

SOUNDLINK COLOR II

5,990.00 ฿

ล้างตัวเลือก
รหัสสินค้า: BSESNDLNKCLOR2. หมวดหมู่: . ป้ายกำกับ: , , , , , .
000

มอบเสียงที่คมชัดในทุกๆสถานที่

พกพา SoundLink Color II ไปกับคุณได้ในทุกๆที่ ไม่ว่าจะเป็น การพกไปสระว่ายน้ำ, ไปสวนสาธารณะ หรือ จะใช้เล่นเพลงภายในบ้าน SoundLink Color II เป็นลำโพงที่ความทนทานสูง แถมยังสามารถกันน้ำได้กันอีกด้วย เหมาะกับการพกพาไปผจญภัยในทุกรูปแบบ วัสดุภายนอกทำจากซิลิโคนที่ให้สัมผัสอันอ่อนนุ่ม และ มีไมโครโฟนในตัว

Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker ซึ่งเป็นลำโพงไร้สาย ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา วัสดุทำซิลิโคนคุณภาพเยี่ยม ให้ผิวสัมผัสที่เบา นุ่มสบาย และยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการเชื่อมต่อที่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth® 4.2 และรองรับ NFC เพื่อการเชื่อมต่อที่ง่ายดายในสัมผัสเดียว แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนาน และคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้สำหรับลำโพงพกพานั่นก็คือ การกันน้ำซึ่งเป็นไปตามมาตรฐาน IPX4 โดยที่ Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker ยังมีไมค์ภายในตัวช่วยให้สะดวกในการใช้เป็น Speaker Phone สำหรับโทรศัพท์รวมทั้งยังสามารถใช้สั่งการทำงานด้วยเสียงซึ่งรองรับ Siri (iOS) และ Google Now (Android) อีกด้วย

แบตเตอรี่

SoundLink Color II ใช้แบตเตอรี่ประเภทลิเธียมไอออนที่ชาร์จซ้ำได้ โดยการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง สามารถเล่นเพลงได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ซึ่งเพียงพอกับการเล่นเพลงทั้งขาไปและขากลับในทริปสั้นๆได้ตลอดทั้งวัน

แนวเสียง

สำหรับ Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker ตัวนี้เป็นลำโพงแบบพกพาขนาดเล็ก ภายในมีไดร์เวอร์ขนาดกระทัดรัดแบบ Dual 40mm Drivers ซึ่งก็คือไดรเวอร์แบบคู่ขนาด 40 มิลลิเมตร ทำหน้าที่ขับส่งย่านเสียงต่างๆ ซึ่งให้เสียงที่กระจ่าง ชัดเจน โปร่ง กว้าง และยังให้เสียงเบสที่หนักแน่น

  • เสียงกลาง : ให้เสียงที่กว้างในย่านนี้ กล่าวคือด้วยไดร์เวอร์คู่ทำให้ขับส่งย่านเสียงกลางที่ถึงอารมณ์ ทั้งในเรื่องการเก็บรายละเอียดที่ครบถ้วน และเนื้อเสียงที่ใส กังวานและคมชัด โดยในส่วนของเสียงร้องนั้นทำได้ดี ให้เนื้อร้องที่ชัดถ้อยชัดคำ ฟังแล้วรู้สึกฟังง่ายอีกทั้งยังเข้าใจเนื้อร้องได้ง่าย และในส่วนเครื่องดนตรีก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน สามารถขับส่งชิ้นดนตรีได้ครบทุกชนิด เนื้อเสียงของเครื่องดนตรีแทบไม่มีที่ติ ฟังชัดทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเสียงเครื่องสาย ไปจนถึงเครื่องตีก็ให้รายละเอียดที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน
  • เสียงสูง : ทอดเสียงได้เรียกว่า ทั้งสูง และทั้งนุ่มนวลในเวลาเดียวกัน โดยสามารถขับย่านเสียงได้ตรงตามโน๊ตเพลงของเนื้อไฟล์ต้นฉบับแบบที่ไม่เพี้ยนเลยแม้แต่เล็กน้อยสามารถถ่ายทอดรายละเอียดได้สูงสุดเท่าที่ไฟล์ต้นฉบับให้มาโดยไม่บิดพริ้ว ปลายเสียงปิดกระชับ ไม่มีเสียงลอย หรือเสียงแผดสูงจนปวดแก้วหู และไดร์เวอร์สามารถรองรับเสียงสูงได้เป็นอย่างดี สังเกตได้จากการที่ไม่มีเสียงลำโพงแตกเมื่อขึ้นเสียงสูงนั่นเอง
  • เสียงเบส : ถึงแม้ลำโพง Bose SoundLink Color 2 จะเป็นลำโพงตัวเล็กก็ตาม แต่ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบไดร์เวอร์เอง และการดีไซน์ภายในของ Bose ที่ควบคุมเองทุกขั้นตอน ทำให้ถึงแม้จะเป็นลำโพงเล็กๆแต่ก็สามารถขับเสียงเบสออกมาได้ใหญ่แบบฟังแล้วตกใจ หรือใหญ่เกินตัวนั่นเอง โดยเบสที่ได้จะออกมาเป็นลูกๆ มวลหนาแน่นกำลังดี ให้แรงปะทะหรืออิมแพคที่แรงถึงใจ ปลายเบสกระชับ เก็บตัวได้เร็ว ไม่มีเนื้อเบสค้าง หรือเบสบวมให้กวนใจ
  • เวทีเสียง : ตัว Bose SoundLink Color 2 นั้นเรียกได้ว่าเป็นลำโพงพกพาแบบเล็กแต่ตัวจริงๆ เพราะถึงแม้ว่าไซส์ที่มาจะมาในขนาดเล็ก แต่เรื่องความกว้างของสเตจเสียงกลับตรงกันข้าม เพราะเวทีเสียงที่ได้เรียกได้ว่าใหญ่ ให้อารมณ์ห้องขนาดกลาง การจัดเรียงของชิ้นดนตรีทำได้อย่างประณีตบรรจง มีที่ว่างเว้นไว้ให้กันและกันอย่างพอดีและมีระเบียบ โดยเสียงร้องจะอยู่ตรงกลางสเตจและให้อารมณ์พุ่งออกมาเล็กน้อย ล้อมรอบด้วยเครื่องดนตรีชนิดต่างๆ ไล่มาจากเครื่องสายเช่นกีต้าร์จากทางซ้ายสุด ถัดมาเป็นเครื่องเป่าเช่น Saxophone ถัดมาเป็นเครื่อง Percussion หรือชิ้นดนตรีจำพวกกลอง และขวาสุดเป็นเครื่องดนตรีประเภทซิ้งค์หรือดนตรีสังเคราะห์นั่นเอง
  • แนวเพลงที่เหมาะสม : ถ้าถามว่าเหมาะกับแนวไหน สรุปจากการขับย่านเสียงต่างๆที่ Bose SoundLink Color 2 ทำได้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงกลาง เสียงสูง และเสียงเบส ก็บอกได้เลยว่าแทบจะทุกแนวเพลง ทั้งแนวทั่วไปอย่าง Pop/Pop-Rock/K-Pop/J-Pop หรือจะเป็นแนวเน้นเครื่องดนตรีอย่าง Acoustic หรือ Classical/Jazz ไปจนถึงแนวเบสหนักๆอย่าง Rock/Alternative/Hip-Hop/R&B/Punk และ Metal รวมไปจนถึง EDM ก็ฟังได้เพลินและสนุกไม่แพ้กัน

คุณสมบัติสินค้า

มีสาย/ไร้สายไร้สาย
Bluetooth Version4.2
ระดับการกันน้ำIPX4
การเชื่อมต่อลำโพง (Input)RCA, AUX (3.5mm)
การเชื่อมต่อลำโพง (Output)บลูทูธ
ประเภทลำโพงActive
คุณสมบัติพิเศษรองรับ NFC, สั่งงานด้วยเสียง

Additional Information

สี

Black, Blue, Red, White, Yellow

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “SOUNDLINK COLOR II”