QUANTUM 50

1,390.00 ฿

รหัสสินค้า: JBLQNTM50. หมวดหมู่: , . ป้ายกำกับ: , , , .
000

เสียงคมชัด พกพาง่าย ใช้งานได้ทุกแพลตฟอร์ม Quantum series

Gaming Headphone ใน Quantum Series ทำให้ผู้ใช้งานสามารการันตีคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมจากหูฟังตัวนี้ได้ในทันที แม้ว่าฟีเจอร์การใช้งานกับ Software ที่หลาากหลายจะลดทอนลงไป แต่ในส่วนของสเปคภายในและการทำงานของ หูฟัง In-ear เกมมิ่ง JBL Quantum 50 Headphone ราคา 1,390 บาทตัวนี้ยังคงคุ้มค่าเกินราคาของมันอยู่อย่างแน่นอน โดยเจ้าหูฟังเกมมิ่งอินเอียร์ตัวจิ๋วนี้ก็เหมาะมาก ๆ กับผู้ใช้งานที่ไม่ต้องการความยุ่งยากหนักหัวของหูฟัง Headphone ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใช้งานกับ Software ยุบยั่บ และอยากได้เสียงแนว JBL Quantum ที่ไม่ต่างจากเวอร์ชั่นหูฟังครอบหูมากนัก แต่จะมีเนื้อเสียงแน่น และแรงปะทะกระชับมากกว่า

หูฟังเล่นเกม JBL Quantum 50 มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์สวยงาม ภายในประกอบไปด้วยไดรเวอร์ไดนามิกขนาด 8.6 มม. ในหูฟังแต่ละข้าง และ In-line Control ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวกมาก ๆ โดยแบ่งการทำงานออกเป็น 3 ส่วนได้แก่ ปุ่มสั่งใช้งานฟังก์ชั่น ปุ่ม On-Off ไมโครโฟน แล้ว Sound Volume Slider สำหรับปรับความดังของเสียง โดยการแบ่งการทำงานออกเป็นส่วน ๆ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมมันได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นนั่นเอง ส่วนการทำงานร่วมกับ Software นั้นจะถูกตัดออกไป เพราะ JBL Quantum 50 จะเน้นการใช้งานกับเครื่อง Portable มากกว่า แถมยังเน้นไปที่ราคาที่ค่อนข้าง Budget ด้วยนั่นเอง

การเชื่อมต่อ & ไมโครโฟน

การเชื่อมต่อ JBL Quantum 50 รองรับการเชื่อมต่อผ่านสาย AUX 3.5 มม. สามารถใช้งานได้กับทุก Platform ไม่ว่าจะเป็น Android, iOS และเครื่องเกิม VR ต่าง ๆ เหมาะกับผู้ใช้งานที่ชื่นชอบเกมแนว Portable

ไมโครโฟนของ JBL Quantum 50 นั้นจะใช้ไมค์ Voice Focus และติดตั้งแยกออกมาจาก Control ตัวอื่น ๆ ทำให้ แม้จะกำลังปรับแต่งเสียงหรือกดปุ่มอะไรบน In-line control ก็จะไม่เกิดเสียงรบกวนไปที่ตัวไมค์อย่างแน่นอน

แนวเสียง

JBL Quantum 50 มาพร้อมกับเสียงที่มีแรงปะทะยอดเยี่ยม ตามสไตล์ JBLและดูจะโดดเด่นกว่าหูฟังรุ่นอื่น ๆ ไนซีรีย์เดียวกันตามจากการออกแบบที่เป็น In-ear ซึ่งสามารถขับเบส และตัดเสียงภายนอกได้ดีกว่าหูฟัง headphone นั่นเอง แนวเสียงของตัวหูฟังออกไปทางโทนอุ่น ๆ ปลายเสียงสูงมน เน้นเสียงเบสที่แน่นฟังสนุก ฟังเพลงสนุกอรรถรสการเล่นเกมเพลิน ๆ ข้อดีของการจูนเสียงสไตล์ Quantum คือเบสที่ให้มานั้นไม่ได้แรงเท่าหูฟัง JBL ตัวอื่น ๆ เพราะจะต้องดันเสียงกลางและสูงที่เป็นเสียงเอฟเฟคอื่น ๆ ของเกมออกมาด้วยนั่นเอง

การบอกตำแหน่งและทิศทาง: การบอกทิศทางทำได้ดีแม่นยำจากการจูนเสียงของหูฟังซีรีย์นี้ สามารถบอกตำแหน่งซ้าย ขวา ใกล้-ไกล ได้ค่อนข้างชัดเจน

เสียงพูดตัวละคร: เสียงพูดตัวละครชัดกลมไม่โดนกลบ สามารถสื่อสารผ่านไดอะล็อกในเกมได้อย่างสะดวกสบาย

เสียงบรรยากาศ: เสียงบรรยากาศที่ได้นั้น ค่อนข้างมีมิติบนล่างซ้ายขวา มีชั้นบรรยากาศแวดล้อมของเสียงชัดเจน

เสียงเอฟเฟค: เสียงเอฟเฟคทั้งช่วงสูงและช่วงต่ำทำได้ดี โดยเสียงเอฟเฟคช่วงสูงจะมีปลายมน อุ่น ๆ นุ่ม ๆ อีกทั้งเสียงฝีเท้ายังจับออกมาได้ดีมาก ๆ ทำให้ได้เปรียบในการเล่นเกมอย่างชัดเจน

Key Highlight

 • หูฟังเกมมิ่งอินเอียร์มาแรงจาก JBL
 • โดดเด่นด้วยแนวเสียงแบบ JBL Quantum ในขนาดกระทัดรัด
 • เล่นเกมสนุกดูหนังฟังเพลงเยี่ยม
 • การออกแบบ Twistlock ใส่กระชับใบหู ไม่หลุดง่าย
 • การเชื่อมต่อหลากหลาย ใช้งานได้กับทุก Platform
 • การควบคุมทำงานง่ายด้วย In-line Control ดีไซน์เยี่ยม
 • ไมโครโฟนเสียงดี จับเสียงพูดคุยได้เยี่ยม
 • ขับเสียงบนช่วง 20 – 20,000 Hz

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • 1 x หูฟังเกมมิ่ง JBL Quantum 50
 • 1 x L/R enhancers
 • 1 x ชุดซิลิโคนสำรอง 3 ขนาด (S, M, L)
 • 1 x เอกสารประกอบการใช้งานต่าง ๆ

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “QUANTUM 50”