QUANTUM 400

3,990.00 ฿

รหัสสินค้า: JBLQTM400. หมวดหมู่: , . ป้ายกำกับ: , , , , .
000

ให้คุณอยู่ในจุดที่เหนือกว่า ด้วยมิติเสียงรอบทิศทาง เมื่อคุณเข้าไปอยู่ในเกมส์ 

สามารถรับรู้ในทุกการเคลื่อนไหว ออกแบบมาเพื่อความแม่นยำและชัดเจนสูง JBL QuantumSOUND Signature ช่วยให้คุณยกระดับอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อการเล่นเกมส์อย่างสมจริง JBL Quantum 400 ด้วยเทคโนโลยี voice focus boom mic มอบเสียงที่ชัดเจน พร้อมสนทนากับเพื่อนร่วมทีม game-chat balance dial รองรับ Discord เข้ากันได้กับ TeamSpeak และอื่นๆ แถบคาดศีรษะน้ำหนักเบาพร้อมเมมโมรี่โฟมที่ครอบหู ให้คุณเล่นเกมได้อย่างสบายยาวนาน ยกระดับการเล่นเกมส์ของคุณ JBL Quantum 400 เล่นเกมส์ได้อย่างสนุก สมจริง

ตัวหูฟังนั้นโดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อที่ครบครันด้วย Output ผ่าน USB Type-A/C และ AUX 3.5 ทำให้รองรับทุก Gaming Platform ในปัจจุบัน จุดเด่นของซีรีย์หูฟังเล่นเกม Quantum จาก JBL ตัวนี้ คือมีความเป็น Audiophile ที่โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นอย่างชัดเจน ใครที่เป็นเกมเมอร์ที่ต้องการหูฟังที่ขับเสียงเกมออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เพลิดเพลินทั้งการเล่นเกม ดูหนัง และฟังเพลงเจ้า JBL Quantum 400 จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

การออกแบบ

เจ้า JBL Quantum 400 จะใช้วัสดุเป็นพลาสติกแข็งทั้งชิ้นทำให้มีน้ำหนักเบาอยู่ที่ 274 กรัมเท่านั้น การออกแบบมีลูกเล่นความสวยงามในเรื่องของพื้นผิวต่าง ๆ และไฟ LED RGB ที่จะมีตั้งแต่รุ่น 400 ขึ้นไป ฟองน้ำหูฟังบุด้วยหนังเทียมและใช้เป็น Memory Foam ใส่สบายหู ก้านหูฟังก็สามารถปรับขนาดได้ ไม่บีบรัดหัวใส่ได้อย่างกระชับ สำหรับแผงความคุมนั้นจะอยู่ที่หูฟังข้างซ้ายประกอบไปด้วย Chat and Game Balance Wheel, Volume Wheel และ Mic Mute ส่วนช่องการเชี่อมต่อก็จะมี USB-C กับ AUX 3.5 ซึ่งจริง ๆ แล้วในรุ่น JBL Quantum 400 ก็จะรองรับการเชื่อมต่อแบบ USB-C to USB-C ด้วยเช่นกันแต่ไม่ได้มีสายเชื่อมต่อมาให้ ทำให้มันสามารถใช้งานได้กับทุก Platform ในปัจจุบัน ทั้ง Xbox, Play Station, Nintendo Switch, PC, Mobile, Mac กระทั่ง VR ส่วนไมโครโฟนนั้นจะมีการรับเสียงเป็น Cardioid (Directional) มาพร้อมกับฟองน้ำกันลม และสามารถพับเก็บเพื่อ Mute ไมค์ได้อีก การเก็บเสียงและการสื่อสารก็ถือว่าทำได้ยอดเยี่ยมฟองน้ำกันลมช่วยกรองเสียงออกไปได้อย่างยอดเยี่ยม

ฟีเจอร์

หูฟัง JBL Quantum Series ชูโรงด้วยเทคโนโลยีโดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยการใช้งาน Quantum Surround เทคโนโลยีเสียงสมจริงเฉพาะตัวของ JBL ที่มีการนำ Spatial Audio มาพัฒนาต่อยอด ทำให้ได้เสียงรอบทิศทางที่สมจริงเมื่อใช้งานกับ PC และ Quantum ENGINE เทคโนโลยีขับเสียงในตัวหูฟังที่สร้างเสียงที่สมูทนุ่มลื่นไหล อันเป็นความลับของการใช้งานเล่นเกมก็ได้ฟังเพลงก็ดีของ JBL Quantum Series นั่นเอง

ซอฟต์แวร์

ซึ่ง JBL Quantum Series นี้ก็จะมี Software ใช้งานของตัวเองในชื่อ QuantumENGINE ซึ่งภายในสามารถปรับแต่ง EQ ได้ค่อนข้างอิสระ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งไมค์กับไฟ LED ได้อีกเล็กน้อย และสำหรับรุ่น Quantum 400 ขึ้นไปก็สามารถเปิดใช้งาน Quantum Surround ฟีเจอร์มิติเสียงสมจริงของหูฟังซีรีย์นี้ได้

แนวเสียง

สำหรับสเปคด้านเสียง JBL มาพร้อมกับไดนามิกไดร์เวอร์ชนาด 50 มม. และขับเสียงในช่วง 20 – 20,000 เฮิร์ตซ์ จุดโดดเด่นคือเสียงเบสสไตล์ JBL ที่มีแรงปะทะดี กระชับ รายละเอียดครบครัน สามารถขับเอฟเฟคเสียงกระแทก และระเบิดต่าง ๆ ออกมาได้อย่างลื่นไม่เสียดหู แต่อาจจะขาดความลึกของเบสไปเล็กน้อย และอีกหนึ่งส่วนที่ยอดเยี่ยมคือเสียงกลางใสเนียนไม่แตกพร่า มีความหยาบน้อยกว่าหูฟังเกมมิ่งหลายตัวทั้งในช่วงราคาเดียวกันสามารถเอาเสียงไดอะล็อกตัวละครได้อยู่หมัด เสียงย่านสูงนุ่มมน ไม่เน้นแหลม โดยรวมเสียงออกไปในโทนอุ่นละมุน เบสกลาง ๆ การระบุตำแหน่งทิศทางนั้นก็ทำได้ดี โดยเฉพาะเสียงบรรยากาศทำได้สมราคาคุย ที่เอาเอฟเฟคเสียง Surround มาเป็นฟีเจอร์ชูโรง

Key Highlight

 • หูฟังเกมมิ่ง 7.1 Surround จาก JBL
 • ไมโครโฟนมาพร้อมฟองน้ำกันลม
 • ตกแต่งด้วยไฟ LED RGB สวยงาม
 • ใช้งานสนุกทั้งฟังเพลง ดูหนัง และเล่นเกม
 • ฟองน้ำหูฟัง Memory Foam
 • น้ำหนักเบาเพียง 274 กรัม

การเชื่อมต่อ

 • USB Type-A
 • USB Type-C
 • AUX 3.5

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • 1 x หูฟัง JBL Quantum 400 Headphone
 • 1 x สายเชื่อมต่อ USB Type-C to A
 • 1 x สายเชื่อมต่อ AUX 3.5
 • 1 x เอกสารประกอบการใช้งาน

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “QUANTUM 400”