PARTY BOX 1000
ดูรถเข็น "QUANTUM DUO" เพิ่มลงไปในรถเข็นของคุณเรียบร้อยแล้ว

PARTY BOX 1000

39,900.00 ฿

รหัสสินค้า: JBLPARBOX1000. หมวดหมู่: . ป้ายกำกับ: , , , , , .
000

ลำโพงปาร์ตี้สุดเทพ แสงไฟว้าวๆ สเปคจัดเต็ม สาย DJ

ลำโพงสำหรับสายปาร์ตี้ ด้วยคุณภาพเสียงการันตีจาก JBL ที่มาพร้อมกับไฟเอฟเฟ็คหลากสี และ DJ PAD ที่พร้อมจะเปลี่ยนบ้านเหงาๆ ให้เป็นปาร์ตี้สุดมันส์ ไม่ว่าจะร้องเพลง หรือเล่นกีตาร์ JBL PARTY BOX 1000 ก็มาพร้อมกับช่องเสียบครบเครื่อง สามารถสตรีมเพลงจาก Bluetooth หรือจะเสียบจาก USB ก็ย่อมได้ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อ 2 เครื่องเป็นแบบ TWS (True Wireless Stereo) เพื่อเพิ่มความมันส์คูณ 2 ได้อีกด้วย

ถือว่าเป็นสุดยอดของลำโพงปาร์ตี้ที่การใช้งานครอบคลุมหลากหลายมาก ๆ และถือว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดลำโพงที่คุณควรจะเป็นเจ้าของตราบใดที่คุณเป็น Party Lover คุณจะต้องชอบมันอย่างแน่นอน ด้วยกำลังขับสูงสุดที่มากถึง 1100 W ทำให้เสียงของมันทรงพลังกึกก้องแม้จะรองรับปาร์ตี้ที่มีคนในหลักร้าย แถมยังเสริมแกร่งด้วย Stereo Mode ที่สามารถเชื่อมันเข้ากับ Party Box 1000 อีกตัว เพื่อทำงานแบบซ้าย-ขวา เสริมพลังเสียง และสร้างความเร้าใจให้กับปาร์ตี้ของคุณ นอกจากนั้นแล้วมันยังมาพร้อมกับแสงสีที่จะช่วยให้มันโดดเด่นออกมาแม้จะอยู่ในที่มืดก็ตาม ตัวลำโพงยังมาพร้อมกับการเชื่อมต่อที่หลากหลายทั้ง Bluetooth 4.2 สำหรับสตรีมเพลงจาก Bluetooth Device การเล่นเพลงที่ถูกบันทึกเอาไว้ใน USB และ RCA IN/OUT  นอกจากนั้นฟังก์ชั่นเสริมพิเศษอื่น ๆ ก็ยังให้มาอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น DJ PAD บริเวณด้านบนของตัวลำโพง, หรือรองรับ Mic/Guitar Input สำหรับการใช้งานแสดงสด คาราโอเกะ ไปจนถือดีดกีต้าร์ชิว ๆ ที่บ้าน เรียกได้ว่าฟังก์ชั่นครบคันขนาดนี้กับราคาเท่านี้ คุ้มค่ามากๆ

โดยเจ้า Party Speaker ตัวนี้มีขนาดอยู่ที่ 397 x 390 x 1050mm ด้วยส่วนสูงที่มากถึง 1 เมตร ทำให้มันมีน้ำหนักมากถึง 35 กิโลกรัมโดยประมาณ แต่ก็มีการออกแบบเพิ่มล้อเสริมเข้าไปทำให้มันไม่มีปัญหาในการพกพาเคลื่อนย้ายเลยแม้แต่น้อย และด้วยขนาดใหญ่ และแรงขับที่มากถึง 1100 W ทำให้มันเหมาะกับการใช้งานตั้งแต่ห้องโถงขนาดใหญ่ หรือพื้นที่เปิดต่าง ๆ หรือใช้ส่วนตัวภายในห้องรับแขกก็ได้

ออกแบบสวยงาม พกพาง่าย

สำหรับเจ้าลำโพงบลูทูธตัวนี้มาพร้อมกับบอดี้สีดำด้าน และวัสดุตระกูลพลาสติก แข็งแรงทนทาน ยืดหยุ่นทนแรงกระแทกได้ ส่วนที่เป็นสีส้มที่อยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของมันนั้นเป็นยางซิลิโคนสำหรับเพิ่มความแน่นหนาในการจับ และเอาไว้ใช้ตั้ง นอกจากนี้ตัว Party Box 1000 ยังเพิ่มความพิเศษโดยการเพิ่มล้อสำหรับลากเข้าไปทำให้ มันสามารถถูกพกพาไปที่ไหนก็ได้ที่สามารถจ่ายไฟให้มันได้นั่นเอง

สเปคภายในของเจ้า JBL Party Box ก็จะประกอบไปด้วย Mid-range Woofer ขนาด  7 นิ้ว 2 ตัว  Compression driver 1 ตัว และ Down Firing Subwoofer 12 นิ้ว 1 ตัว เรียกได้ว่าเบสยิงลงพื้นแบบนี้ไม่เหมาะกับคอนโดแน่นอน แต่ถ้าเอาไปใช้ปาร์ตี้ รับรองว่ากระหึ่ม เข้าถึงคนฟังสบาย ๆ แถมช่วงเสียงก็จัดว่ากว้างถึง 30  – 20,000 เฮิรตซ์ และมีแรงขับสูงสุดถึง 1100 วัตต์ รับรองได้เสียงสนั่นจุใจแน่นอน

เปลี่ยนตัวเองให้เป็น DJ ด้วยฟีเจอร์ใช้งานเอาใจสายปาร์ตี้

เจ้า JBL Party Series นั้นสามารถเชื่อมต่อระหว่างลำโพงในซีรีย์เพื่อใช้งานใน True Wireless Stereo Mode ได้ นับว่าเป็นฟีเจอร์ที่ช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับการใช้งาน และยังทำให้ปาร์ตี้ของคุณมีรสชาติขึ้นไปอีกและอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ทำให้เจ้า Party Box 1000 นั้นดูคุ้มค่าขึ้นไปอีกก็คือ DJ Pad ที่แถมมาในตัว ที่สามารถใช้งานและควบคุมได้gmup[เท่ากับ DJ pad 16 keys ทั่ว ๆ ไปกันเลยทีเดียว !

เฉิดฉายด้วยแสงไฟ ล้ำยิ่งขึ้นด้วย Air Gesture

นอกจากเจ้าลำโพง JBL Party Box จะทำให้ปาร์ตี้ของคุณลุกเป็นไฟ ด้วยเสียงคุณภาพเยี่ยมแล้ว มันยังมาพร้อมกับไฟ Full LED RGB จัดเต็มบริเวณส่วนหน้าของลำโพง ที่มาพร้อมกับโหมดใช้งานต่าง ๆ ให้เปลี่ยนและสลับได้ไม่มีเบื่อ และพิเศษสุด ๆ สำหรับ Party Leader กับ Air Gesture Wristband กำไลข้อมือ LED ที่นอกจากจะเปล่งประกายอย่างสวยงามในที่มืดช่วยให้คุณพิเศษกว่าคนอื่น ๆ ในปาร์ตี้แล้ว มันยังทำงาน Sync กับ ตัว Party Box 1000 ทำให้คุณสามารถควบคุมไฟผ่านท่าทางการขยับของคุณ เสริมความหน้าตื่นตาตื่นใจให้กับสเตจของคุณ

การเชื่อมต่อหลากหลาย ใคร ๆ ก็ชอบ

การเชื่อมต่อก็จะประกอบไปด้วยช่องเชื่อมต่อ USB ที่สามารถเชื่อมต่อ USB Drive ต่าง ๆ เพื่อเล่นเพลงที่เราจัดไว้เป็น Playlist ได้ และยังมี ช่องเชื่อมต่อ AUX In/Out สำหรับมอนิเตอร์เสียง หรือใช้เชื่อมต่อกับ AUX Devices ตัวอื่นได้อย่างสบาย ๆ และสิ่งที่โดดเด่นสุด ๆ ก็คือ และช่องเชื่อมต่อ 6.3 และ Knob สำหรับไมค์ และกีต้าร์นั่นเอง ทำให้มันสามารถใช้งานเป็นแอมป์กีต้าร์ หรือแอมป์ไไมค์ได้เรียกได้ว่าเป็นลำโพงที่จบในตัวจริง ๆ

แนวเสียง

เสียงเบส: แน่นสุด ๆ ตัวเบสมีรายละเอียดชัดเสียงเบสลึกกระชับกว่ารุ่นเล็กของตัวเองมาก เมื่อเปิด Bass Boost จะช่วยเพิ่มความลึกและแรงปะทะให้ตัวเบสเยอะมาก ๆ  ความแน่นและแรงปะทะไม่ต้องพูดถึง ให้มาอย่างเต็มที่มาก ๆ

เสียงกลาง: เสียงนักร้องและเครื่องดนตรีแถบนี้ถือว่าชัดเจน ตำแหน่งเสียงจะนำหน้าเครื่องดนตรีและเสียงอื่น ๆ โดดเด่นออกมา การที่มิติเสียงของช่วงเสียงกลางขยับมาข้างหน้าเล็กน้อยก็ยังช่วยให้เสียงของมันถูกเบสกลบยากขึ้นไปอีกด้วย สำหรับเสียงร้องก็จะออกไปในโทนอุ่น ๆ ฟังนุ่ม เสียงของนักร้องจะมีความนุ่มละมุนหู เสียงของนักร้องหญิงจะหวานขึ้นเล็กน้อย

เสียงสูง: สำหรับ Party Box 1000 นั้นไม่ว่าจะเป็นเสียงแหลม หรือสูงก็สามารถขับออกมาได้ดีขึ้นกว่าลำโพง JBL ตัวอื่น ๆ อย่างมาก รายละเอียดเสียงสูง และเอฟเฟคเรื่องดนตรีสามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างยอดเยี่ยม เสียงใสปลายเสียงจะมีประกายเล็กน้อย

เวทีเสียง: เจ้า Party Box 1000 ตัวนี้จะค่อนข้างขับเสียงได้ไกล และครอบคลุมพื้นที่เป็นวงกว้าง เนื้อเสียงแน่น ส่วนตำแหน่งของเครื่องดนตรีจะไม่ได้ถูกวางเอาไว้ให้มีมิติความโอบล้อมสูง แต่เสียงก็ไมได้ตีกันมั่ว เหมาะสำหรับการเล่นเพลงสำหรับปาร์ตี้มากกว่าฟังมอนิเตอร์เสียง

การเชื่อมต่อ

  • Bluetooth 4.2
  • AUX/3.5 mm.
  • RCA Stereo (IN/OUT)
  • USB
  • 6.3 MM (Mic and Guitar)

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • 1 x ลำโพง JBL Party Box 1000 Speaker
  • 1 x สายรัดข้อมือ Air Gesture Wristband
  • 1 x คู่มือการใช้งาน
  • 1 x ใบรับประกัน
  • 1 x สายพลังงาน

 

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “PARTY BOX 1000”