Open Run Pro

6,690.00 ฿

ล้างตัวเลือก
รหัสสินค้า: SHKOPNRUNPRO. หมวดหมู่: , . ป้ายกำกับ: , , , , , , , .
000

รุ่นใหม่ล่าสุดและดีที่สุดของเรา

ขอแนะนำ OpenRun Pro หูฟังสปอร์ตระดับไฮเอนด์ที่สุดของแบรนด์ Shokz หูฟังรุ่นนี้พร้อมที่จะมอบนิยามใหม่ให้กับการฟังแบบเปิดหูหรือ Open-Ear Listening ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ซึ่งรวมถึงเสียงเบส แบตเตอรี่ และเทคโนโลยี Bone Conduction ที่ดีที่สุดเหนือรุ่นอื่น ทั้งหมดนี้ควบคู่ไปกับการได้ยินเสียงรอบข้างที่เป็นเอกลักษณ์ของเราและการสวมใส่ที่กระชับแต่สบายที่คุณคุ้นเคย

Pro Bass.

ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี Shokz TurboPitchTM  

CoreCushion (ตัวเพิ่มเสียงเบส) สองหน่วยติดตั้งอยู่ภายในทรานสดิวเซอร์ รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสกับทุกโน้ต บีต และคอรัสในขณะที่คุณฟัง เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์นี้ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับทั้งเพลงโปรดและโลกรอบตัวคุณได้อย่างราบรื่น

Pro Battery.

แบตเตอรี่ยาวนานที่สุดและ Quick Charge เร็วที่สุด

OpenRun Pro ขอนำเสนอการฟังเพลงและการโทรต่อเนื่อง 10 ชั่วโมงเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ Quick Charge รวมอยู่ด้วย การชาร์จอย่างรวดเร็วเพียง 5 นาทีช่วยให้คุณฟังได้นาน 1.5 ชั่วโมง คุณจึงสามารถพกพาไปได้ทุกที่อย่างรวดเร็ว

Pro Bone Conduction Technology.

ผ่านการจดสิทธิบัตรกว่า 1,000 รายการทั่วโลก

เทคโนโลยี Bone Conduction รุ่นที่ 9 เป็นเทคโนโลยีล่าสุดของเราที่รวมจุดเด่นของเทคโนโลยี Bone Conductionn และ Air Conduction เข้าด้วยกันเพื่อคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด เทคโนโลยีนี้ไม่เพียงแต่ช่วยลดการรั่วไหลของเสียง แต่ยังช่วยลดะดับการสั่นของหูฟังลงให้น้อยกว่ารุ่น OpenRun (Aeropex) ที่ระดับเสียง 70% ขึ้นไป

Shokz APP

รุ่นแรกและรุ่นเดียวที่สามารถควบคุมผ่านแอพ

แอพใหม่ล่าสุดของเราสามารถช่วยเหลือคุณในการเริ่มต้นใช้งาน OpenRun Pro ได้ ปัจจุบัพร้อมใช้งานแล้วใน GooglePlay และ Apple App Store ดาวน์โหลดเพื่อการจับคู่ที่ง่ายดาย (บลูทูธ 5.1) การจับคู่หลายจุด การปรับแต่งการฟัง และคำแนะนำสำหรับผู้ใช้ คุณยังสามารถปรับแต่งประสบการณ์การฟังของคุณด้วยตัวเลือกการตั้งค่า EQ สองแบบ (โหมดมาตรฐานหรือโหมดเร่งเสียง)

คุณภาพเสียง

ในส่วนของเสียงนั้น Shokz OpenRun Pro จะเป็นหูฟังระบบ Bone Conduction ที่ให้เสียงแบสที่เด่นกว่ารุ่นอื่นๆอย่างชัดเจน โดยมีมวลที่มากกว่า และลงได้ลึกกว่ารุ่นอื่นๆ ทำให้การฟังเพลงของเรานั้นได้รายละเอียดที่มากขึ้น ส่วนเสียงร้องนั้นมีความใส รายละเอียดอาจจะไม่สูงมากเมื่อเทียบกับหูฟังแบบปกติ แต่ก็เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน ส่วนปลายแหลมนั้นมีความใส ขึ้นไปได้ในระดับหนึ่ง โดยหากเจอเสียงสูงจัดๆก็จะมีอาการแตกปลายอยู่บ้าง ส่วนเวทีเสียงนั้นจะมีขนาดปานกลาง สามารถแยกซ้ายขวาได้ โดยจะรวมอยู่ที่บริเวณกึ่งกลางเวทีครับ

สรุปเกี่ยวกับหูฟังไร้สาย Shokz OpenRun Pro

โดยรวมแล้วหูฟังไร้สาย Shokz OpenRun Pro นั้นเป็นหูฟัง generation ที่ 9 ของทางแบรนด์ที่เปลี่ยนชื่อจาก Aftershokz มาเป็น Shokz นั่นเองครับ มีขนาดที่เล็กลง สวมใส่สบายยิ่งขึ้น พร้อมรายละเอียดเสียงที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยจะโดดเด่นในส่วนของเสียงเบสที่ได้ในส่วนของ bass enhancers เข้ามาช่วยนั่นเอง ทำให้สามารถใส่ออกกำลังกายได้อย่างสนุกสนาน

*** รับประกันศูนย์ไทย 2 ปี ***

Additional Information

สี

Beige, Black, Blue, Pink

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “Open Run Pro”