Open Move

Open Move

2,990.00 ฿

ล้างตัวเลือก
รหัสสินค้า: SHKOPNMOV. หมวดหมู่: , . ป้ายกำกับ: , , , , , , , .
000

OpenMove Sport Headphone ผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัยเข้าถึงง่าย

พร้อมความสามารถจัดเต็มตามมาตรฐานของแบรนด์ Shokz หรือที่รู้จักกันในชื่อ AfterShokz โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำไม่ซ้ำใครกับ หูฟังไร้สายแบบ Bone Conduction ที่ใช้วิธีขับเสียงผ่านการสั่นสะเทือนเข้าสู่กระดูกแก้ม โดย Shokz OpenMove เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา หูฟังไร้สายแบบ Open Ear และผู้ที่คุ้นเคยกับหูฟัง Bone Conduction ที่ไม่ใช่ทั้ง In-Ear, Earbud พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่บอกเลยว่าจัดเต็มทั้งการเชื่อมต่อไร้สายที่เสถียร ใช้รับชมภาพยนตร์และเล่นเกมออนไลน์ได้ราบรื่นไม่มีดีเลย์ สวมใส่แบบคาดไปด้านหลังของศีรษะ และยังสามารถควบคุมได้อย่างง่ายดายด้วยปุ่มแบบกดไม่ต้องกลัวว่าจะกดพลาดแบบปุ่มสัมผัส ตอบโจทย์สาย Sport เพราะไม่กลัวน้ำ เหงื่อและฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP55 และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวๆ ถึง 6 ชั่วโมง

สำหรับไดร์เวอร์ของ Openmove นั้นจะใช้ไดร์เวอร์ PremiumPitch 2.0 ซึ่งเป็นรุ่นที่อัปเกรดจากรุ่นแรก ให้รายละเอียดที่สูงขึ้น เบสลงได้ลึกกว่าเดิม และมีการสั่นสะเทือนที่น้อยลงครับ

Aftershokz Openmove นั้นจะมาพร้อมกับ EQ ถึง 3 แบบให้เลือกใช้ครับ ได้แก่ Standard mode สำหรับการใช้งานนอกสถานที่, Human Voice mode ที่เหมาะสำหรับการใช้ฟัง audiobook หรือ podcast, และ Earplug mode สำหรับการใช้งานขณะที่ใช้จุกอุดหูร่วมด้วยครับ

เชื่อมต่อเสถียร ดูหนังเล่นเกมไม่ดีเลย์

สำหรับการเชื่อมต่อของ Shokz OpenMove นั้นเลือกใช้เป็น Blutooth 5.1 เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายกับทุกอุปกรณ์ และให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 10 เมตร รับชมภาพยนตร์ออนไลน์ App ยอดนิยมทั้ง Netflix YouTube Disney+ hotstar HBO Go ได้อย่างลื่นไหล ไม่ดีเลย์ รวมถึงเล่นเกมออนไลน์ก็ราบรื่นไม่ดีเลย์เช่นเดียวกัน ตอบโจทย์ทั้งฟังเพลง ดูหนัง และเล่นเกมแบบครบจบในตัวเดียว

กันทั้งน้ำกันทั้งฝุ่นมาตรฐาน IP55

Shokz OpenMove เป็น หูฟังออกกำลังกาย แบบไร้สาย ที่ถูกออกแบบมาให้สวมใส่ได้ง่าย สบายหู และกระชับศีรษะเป็นอย่างมาก และยังมาพร้อมมาตรฐานกันน้ำ กันเหงื่อ และกันฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP55 อีกด้วย จะใส่วิ่งยาวๆ จนเหงื่อชุ่มตัว หรือใส่วิ่งกางฝนก็บอกได้เลยว่าไม่มีปัญหา ทำอันตรายใดๆ ตัวหูฟังไม่ได้อย่างแน่นอน สำหรับการสนทนาโทรศัพท์นั้นก็สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดด้วยไมโครโฟนในตัว ให้เสียงสนทนาที่ครบถ้วน คมชัดทุกการติดต่อ

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง

ด้านพลังงานนั้น Shokz OpenMove สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ภายในตัว จะใส่วิ่งตลอดช่วงเย็น หรือช่วงเช้าก็อยู่ได้ยาวๆ ไม่มีปัญหา รับรองว่าแบตเตอรี่อยู่ได้จนเหนื่อยอย่างแน่นอน ด้านการควบคุม Shokz OpenMove มาพร้อมปุ่มควบคุมแบบปุ่มกด ที่ใช้งานได้สะดวกไม่แพ้ปุ่มกดแบบสัมผัสและหมดปัญหาเรื่องการไปโดนปุ่มโดยไม่ตั้งใจ

เสียง

สำหรับแนวเสียงของ Shokz OpenMove ได้รับการปรับจูนมาเป็นอย่างดี ให้เสียงที่ดังกระหึ่มด้วยเทคโนโลยี PremiumPitch™ 2.0+ โดยเป็นการขับเสียงที่พัฒนามาเป้นรุ่นที่ 7 จากทางแบรนด์ Shokz สำหรับรายละเอียดเสียงนั้น เสียงกลางมีความกว้างและมีมิติที่กว้างใหญ่สมจริง ได้ยินอย่างชัดเจนเต็มในทุก ๆ รายละเอียด ส่วนของเสียงร้องนั้นมีความคมชัดสมจริง เครื่องดนตรีก็ทำได้ดี ชัดเจนทุกรายละเอียด เสียงสูงทอดได้สูงและไกลแบบสมจริง เนื้อเสียงมีความชัดใส ไม่มีนอยซ์แม้แต่นิดเดียว มีความชุ่มฉ่ำฟังได้เพลินไม่แห้งจนสากหู ปลายแหลมเก็บตัวได้ดี เสียงเบสพัฒนาจุดอ่อนได้ดีมาก เนื้อเบสมีมวลหนา และแรงปะทะอิมแพ็คกำลังดี เบสไม่บวมและไม่เบี้ยว ปลายเบสเก็บตัวได้เร็ว เคลียร์ เวทีเสียงกว้างและมีมิติ การจัดวางชิ้นดนตรีทำได้เป็นระเบียบและแยกชิ้นได้ดี เสียงประสานกัน เสียงร้องอยู่ตรงกลางชัดถ้อยชัดคำล้อมรอบด้วยเครื่องดนตรี

Key-Highlight

 • หูฟังไร้สายสวมใส่สบายแบบ Open Ear
 • ขับเสียงผ่านระบบ Bone Conduction
 • สวมใส่สบายแบบคาดหลังศีรษะ ไม่บีบหรืออึดอัด
 • เชื่อมต่อไร้สายเสถียร ดูหนังเล่นเกม ไม่ดีเลย์
 • ควบคุมง่ายทุกความต้องการด้วยปุ่มแบบกด
 • ไมโครโฟนรับเสียงได้อย่างคมชัดทุกการติดต่อ
 • กันน้ำ เหงื่อ และฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP55
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง
 • เสียงทรงพลังด้วยเทคโนโลยี PremiumPitch™ 2.0+

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • 1 x Shokz OpenMove
 • 1 x ถุงผ้าสำหรับเก็บพกพา
 • 1 x สายชาร์จ

** รับประกันศูนย์ไทย 2 ปี **

Additional Information

สี

Blue, Grey, Pink, White

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “Open Move”