HOME 500
ดูรถเข็น "QUANTUM DUO" เพิ่มลงไปในรถเข็นของคุณเรียบร้อยแล้ว

16,500.00 ฿

ล้างตัวเลือก
รหัสสินค้า: BOSEHOME500. หมวดหมู่: , . ป้ายกำกับ: , , , , , .
000

ถ่ายทอดเสียงสเตอริโอทั่วทั้งบริเวณห้องด้วยลำโพงเพียงชิ้นเดียว

เติมเต็มเสียงสเตอริโออันทรงพลังให้ห้องของคุณด้วย Bose Home Speaker 500 มาพร้อม Alexa ในตัว ให้คุณเข้าถึงบทเพลงนับล้านอย่างง่ายดายเพียงเสียงพูดของคุณ ดอกลำโพงที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ ติดตั้งอยู่ภายใน Bose Home Speaker 500 ถึง 2 ตัว จัดวางไว้ในทิศทางตรงข้ามกัน เพื่อให้เสียงถูกส่งออกไปกระทบผนังห้องทำให้เกิดเวทีเสียงที่กว้างกว่าลำโพงธรรมดาทั่วไป

ในส่วนของการเชื่อมต่อนั้นสามารถเชื่อมต่อไร้สายผ่านทาง Bluetooth สำหรับการใช้ฟังเพลงครับ นอกจากนี้ตัวลำโพงยังรองรับการเชื่อมต่อผ่านทาง Wi-Fi ที่ออกแบบมาสำหรับการสตรีมมิ่ง และการทำระบบ multi-room นั่นเอง ซึ่งการตั้งค่านั้นสามารถทำได้โดยดาวน์โหลดแอป Bose Music มาลง จากนั้นสามารถทำตามขั้นตอนที่ระบุบนสมาร์ทโฟนได้เลยครับ ตัวลำโพงรองรับการสตรีมมิ่งผ่านแอปต่างๆเช่น Spotify, Amazon Music, SiriusXM เป็นต้น โดยบางบริการนั้นจะไม่เปิดให้ใช้งานในไทยครับ ตัวลำโพงสามารถทำการบันทึกรายการ playlist หรือช่องสถานีวิทยุได้ถึง 6 ช่อง อีกด้วยครับ โดยเมื่อเราแตะที่ช่องดังกล่าวตัวลำโพงจะเริ่มเล่นเพลงใน playlist นั้นๆทันทีโดยที่ไม่ต้องใช้สมาร์ทโฟนเลยครับ

นอกจากนี้ลำโพง Bose Home Speaker 500 นั้นยังรองรับระบบสั่งงานด้วยเสียงอย่าง Amazon Alexa อีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามระบบนี้ยังไม่เปิดใช้งานในประเทศไทยครับ

การสั่งการด้วยเสียงโดยที่ไม่ต้องยกมือขึ้นมากดปุ่มใด ๆ ให้วุ่นวาย ควบคุมได้อย่างง่ายดายหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นด้วยเสียง สัมผัส หรือควบคุมผ่านแอป และโดยเฉพาะการควบคุมผ่านเสียงที่มาพร้อมกับปุ่มพิเศษคือ Superior Voice Pickup ที่เมื่อกดแล้วจะเป็นการหยุดเสียงที่กำลังเล่นทั้งหมด และเปิดการใช้งานไมโครโฟนอย่างเต็มที่เพื่อรับคำสั่งเสียงอย่างแม่นยำไม่ผิดพลาดแม้แต่น้อยนั่นเอง ทั้งนี้ยังมาพร้อมปุ่ม Preset อีกถึง 6 ปุ่มด้วยกัน สำหรับบันทึกการตั้งค่าที่ใช้บ่อย ๆ ไม่วาจะเป็น Playlist ที่ชื่นชอบหรือช่องวิทยุที่ฟังบ่อย ๆ ก็สามารถบันทึกเอาไว้ได้ เป็นต้น รองรับการเชื่อมต่อไร้สายเข้ากับยุคสมัยผ่าน Wifi และ Bluetooth แน่นอนว่าปรับตั้งค่าเสียงได้ตามที่ชื่นชอบผ่านทาง Bose Music App ได้อีกด้วย

Key-Highlight

  • ลำโพงอัจฉริยะ Smart Speaker
  • Amazon Alexa ภายในตัว
  • รองรับทั้ง Bluetooth และ Wifi
  • ควบคุมได้หลายวิธี เสียง/สัมผัส/แอป
  • ปรับแต่งเสียงผ่าน Application
  • ใช้งานร่วมกับ Bose Soundbar ได้

เสียงดี และกว้างสมกับความเป็นระบบเสียงจากแบรนด์ Bose ส่วนของความดังคือไม่ว่าจะวางไว้ขนาดใหญ่แค่ไหนก็สามารถขับเสียงได้ดังเต็มห้อง เรียกได้ว่าดังมากๆ แนวเสียงแบบ Stereo จากข้าง 1 ไปถึงอีกข้าง 1 ส่วนของแนวเสียงก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เสียงเบสที่ลงได้ลึกแบบยากที่จะหาลำโพงพกพาสมัยนี้ที่ทำได้เทียบเท่า เบสกระชับแบบเป็นเสียงที่มีคุณภาพ สนุก มีความลึกแบบพอดีๆ ไม่ไปเบียดเสียงย่านอื่นจนกลายเป็นเสียงทุ้ม เชื่อว่าคนรักแนวเสียงเบสเด่นจะต้องชอบ ส่วนของเสียงกลางก็ให้ความชัดเจน เสียงร้องที่ได้มีความอิ่ม อิมเมจเสียงทำได้กว้าง รายละเอียดเสียงสูงก็มีให้อย่างครบถ้วน แจกแจงรายละเอียดได้สมจริง เป็นเสียงสูงที่ฟังสบาย ไม่บาดหู เวทีเสียงกว้างเนื้อที่เยอะ ทำให้เสียงโอบล้อมกว่าทั่ว ๆ ไปมากทีเดียว

Additional Information

สี

Black, Silver

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “HOME 500”