CLUB 700 BT

5,990.00 ฿

รหัสสินค้า: JBLCLUB700BT. หมวดหมู่: . ป้ายกำกับ: , , , , .
000

เสียงคุณภาพระดับ JBL Pro Sound การออกแบบให้มีน้ำหนักเบา คล่องตัว 

ทำให้คุณไม่พลาดในทุกจังหวะของเสียง Pump up Bass Boost เบสที่อัดแน่นเต็มประสิทธิภาพ เพียงแค่กดปุ่มด้านขวา JBL CLUB 700BT มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res เหมือนคุณนั่งอยู่ในห้องซ้อม ของนั่งนักดนตรี คนโปรด คุณสมบัติ Ambient Aware และ talkthru ทำให้ได้ยินเสียงบรรยากาศรอบข้าง รองรับการสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Google Assistant และ Amazon Alexa

มาพร้อมความสามารถและจุดเด่นในเรื่องเสียงแบบจัดเต็ม เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา หูฟังมอนิเตอร์ไร้สายสวมใส่แบบครอบหู Monitor Headphone ให้ประสบการณ์เสียงคุณภาพสูงแบบ Hi-Res พร้อมย่านเบสที่ลงได้ลึกและนิ่มนวล ควบคุมได้สะดวกพร้อมโหมดรับเสียงจากภายนอก ไมโครโฟนรับเสียงได้อย่างคมชัด และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานเกิน 2 วัน เรียกได้ว่าครบเครื่องแน่นอน

หูฟังครอบหูไร้สาย สวมใส่เบาสบาย

JBL CLUB 700BT เป็น หูฟังไร้สายแบบครอบหู มาพร้อมรูปทรงที่ต้องบอกเลยว่ามีความพรีเมียม วัสดุที่ใช้มีความสวยงาม งานประกอบแน่นหนาแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบาเพียง 283 กรัม สวมใส่สบายหู ปรับระดับให้พอดีกับศีรษะได้หลายระดับ ทำให้ไม่รู้สึกว่าหนัก ถูกบีบ หรือกดทับขณะสวมใส่ ตัว Earcup สามารถพับเก็บเข้ามาด้านในได้ทำให้พกพาได้สะดวก อยากหยิบใช้งานเมื่อไหร่ก็ได้ทุกที่ทุกเวลา รองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0 ให้สัญญาณที่มีความคมชัด เสถียร ฟังเพลงได้ยาวๆแบบลื่นไหลไม่มีอาการสัญญาณกระตุกมากวนใจ รวมถึงยังรองรับการเชื่อมต่อแบบมีสายผ่านช่องเชื่อมต่อ AUX/3.5 mm. โดยภายในกล่องนั้นให้เป็นสาย AUX/3.5 mm. ที่มีรัโมทและไมค์สำหรับควบคุมและรับสายสนทนาในตัวแบบ In-Line

ไมโครโฟนคู่และรองรับการใช้งานร่วมกับ App

ใช้งานรับสายสนทนาได้อย่างคมชัด ไม่พลาดในทุกการติดต่อด้วยไมโครโฟนภายในตัวแบบไมโครโฟนคู่ รวมถึงรองรับการใช้งานสั่งการผู้ช่วยเสียงทั้ง Google Assistant และ Amazon Alexa และยังรองรับการใช้งานควบคู่กับ App My JBL Headphones ดาวน์โหลตได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android สำหรับการปรับแนวเสียงตามที่ต้องการได้อย่างอิสระ รวมถึงให้ประสบการณ์การฟังเพลงแบบ DJ ด้วยฟังก์ชั่น STAGE+ เปิดใช้งานได้บน App นั่นเอง

ฟังก์ชั่นรับเสียงภายนอกและแบตเตอรี่ยาวนาน

มาพร้อมฟังก์ชั่นรับเสียงภายนอกโดยไม่ต้องถอดตัวหูฟังออก ทั้ง Ambient Aware ที่จะรับเสียงสภาพแวดล้อมจากภายนอกช่วยให้ปลอดภัยในขณะฟังเพลงผ่านการสวมใส่แบบครอบหูที่จะตัดเสียงจากภายนอกออกไป และฟังก์ชั่น TalkThru ที่จะรับเสียงพูดจากคนรอบข้าง ช่วยให้สนทนาได้โดยไม่ต้องถอดออกให้วุ่นวาย และส่วนของแบตเตอรี่ที่ต้องบอกเลยว่าใช้งานได้ยาวนานสุดๆถึง 50 ชั่วโมงเลยทีเดียว อยู่ได้นานเกิน 2 วันได้สบายๆ และชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วยช่องการเชื่อมต่อ USB-C อีกด้วย

แนวเสียง

เรียกว่าทำแนวเสียงได้ดีสมกับที่เป็น หูฟังมอนิเตอร์จริงๆ แนวเสียงโดยรวมมีความเที่ยงตรง ในขณะเดียวกันก็ไม่ถึงกับแข็งทื่อ พูดได้ว่าเหมาะกับคนที่ชอบฟังเพลงด้วยแนวเสียงแบบธรรมชาติ ไม่มีการปรับจูนแนวใดแนวหนึ่งเด่นขึ้นมาจนโดดทับย่านอื่นๆ โดยส่วนของย่านกลางนั้นให้แนวเสียงที่มีความคมชัด เนื้อเสียงออกใส โปร่ง โล่งสบายหู ภาพรวมเสียงคือมีความเคลียร์ใส ส่วนเสียงร้องเด่นชัด ฟังง่าย สบายหูเช่นกัน ส่วนของย่านเสียงสูงจะให้เสียงออกแนวใส ทอดได้ไกล ไล่ตัวโน๊ตตรงตามต้นฉบับ จะไม่พุ่งออกไปแบบหูฟังทั่วๆไป แต่ความใส รายละเอียดมาครบ ปลายเสียงเรียบเนียนไม่มีสากเสี้ยนและพร่าปลาย ส่วนของย่านเบสลงได้ลึกกำลังดี ออกแนว Deep Bass ผสมผสานกับความนิ่มนวล ทำให้รู้สึกได้ว่าเบสออกตุ๊บตั๊บ แต่ก็ฟังสบายๆ ให้อารมณ์เบสแบบธรรมชาติ ส่วนของเวทีเสียงมีขนาดกว้าง เนื้อที่เยอะ จัดวางเครื่องดนตรีได้เป็นระเบียบ เว้นที่ระหว่างกันได้พอดี ไม่มีเสียงเครื่องดนตรีทับกัน แยกแยะรายละเอียดและทิศทางเสียงซ้ายขวาได้อย่างสมจริง พร้อมด้วยเสียงร้องที่พุ่งออกมาข้างหน้า เสียงร้องฟังง่าย

Key-Highlight

 • หูฟังครอบหูไร้สาย สวมใส่สบาย
 • พับเก็บได้ พกพาได้สะดวก
 • เชื่อมต่อไร้สาย สัญญาณเสถียร
 • มีฟังก์ชั่น Ambient Aware และ TalkThru
 • ให้เสียงแบบมอนิเตอร์ในระดับ Hi-Res
 • รับเสียงได้คมชัดด้วยไมโครโฟนคู่
 • ปรับเสียงได้ในแอป My JBL Headphones
 • รองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 50 ชั่วโมง

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • 1 x JBL CLUB 700BT
 • 1 x สาย AUX/3.5 mm.
 • 1 x สาย USB-C
 • 1 x กระเป๋าผ้าสำหรับเก็บพกพา
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “CLUB 700 BT”