AONIC 50

14,990.00 ฿

ล้างตัวเลือก
รหัสสินค้า: SHRAONIC50. หมวดหมู่: , . ป้ายกำกับ: , , , , , , , , .
000

หูฟัง Full-size ที่ต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆ กับ หูฟังครอบหูตัดเสียงรบกวนไร้สาย สำหรับผู้ที่เป็นแฟนแบรนด์ Shure

เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา Over-Ear Wireless Headphone ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนและทำได้ดีไม่แพ้แบรนด์ดังๆ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานระดับพรีเมียมที่ครบครัน ทั้งการเชื่อมต่อไร้สายที่ทันสมัย รองรับการส่งสัญญาณเสียงไร้สายคุณภาพสูง รูปร่างหน้าตาที่ดูเท่ ทันสมัยน่าใช้งาน รวมถึงสวมใส่ได้อย่างสบายหู แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวๆ และที่พิเศษที่สุดคือเรื่องแนวเสียงที่ทำได้ดีในระดับ Studio เลยทีเดียว งานนี้บอกเลยว่าถ้ามองหา หูฟังตัดเสียง หรูหรา ใส่สบาย และเสียงดี บอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้

รูปร่าง หน้าตา การออกแบบในระดับ Premium

Shure Aonic 50 Wireless เป็นหูฟังครอบหูไร้สายตัดเสียงรบกวนในระดับ Premium ที่ทางแบรนด์ Shure หมายมั่นปั้นมือ มาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่ผ่านการคิดค้นมาอย่างดี คุณภาพสูงระดับ Studio Grade เลยทีเดียว ส่วนของวัสดุเลือกใช้ระดับพรีเมียม สวมใส่ได้สบายยาวๆ ตลอดวัน พร้อมด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 334 กรัมเท่านั้น

ฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนที่ดีแบบสุดๆ

มาพร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนด้วยเทคโนโลยีของทางแบรนด์ Shure ต้องบอกเลยว่าทำได้ดีมากๆ แบบที่ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน สามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างเงียบสนิท ในขณะเดียวกันยังไม่ทำให้รู้สึกหูอื้ออีกด้วย มาพร้อมโหมด Environment สำหรับรับเสียงจากภายนอก สามารถเปิดปิดได้เพียงปลายนิ้วด้วยปุ่มที่อยู่บนตัวหูฟัง นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานร่วมกับ App ShurePlus™ PLAY ที่ให้คุณสามารถปรับระดับการตัดเสียงและรับเสียงจากภายนอกได้ตามต้องการอีกด้วย

ไมค์รับเสียงคมชัดและการเชื่อมต่อที่ทันสมัย

มาพร้อมการเชื่อมต่อทั้งแบบมีสายและไร้สาย โดยเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 พร้อมรองรับ Codec ไร้สายสำหรับฟังเพลงคุณภาพสูงอย่าง aptX, aptX HD และ LDAC อีกด้วย งานนี้บอกได้เลยว่าตอบโจทย์ผู้ที่ชอบฟังเพลงคุณภาพสูงๆ Hi-Res แบบไร้สายอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วส่วนของการเชื่อมต่อแบบมีสายยังรองรับ AUX/3.5 mm. อีกด้วย รวมถึงไมโครโฟนสำหรับสนทนาโทรศัพท์ที่รับเสียงได้อย่างคมชัด เสียงพูดชัดเจน ไม่พลาดในทุการติดต่อ

สเปคจัดเต็มพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวๆ

ส่วนของสเปคเลือกใช้ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ถึงข้างละ 50 มิลลิเมตร รองรับความถี่ที่ 20 – 22,000 Hz Impedance ที่ 39 โอห์ม และ Input Power สูงสุดถึง 100 mW นอกจากนี้ภายในมาพร้อมแบตเตอรี่ สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว เรียกได้ว่าจะพกพาไปใช้งานที่ออฟฟิศ ขณะเดินทาง เช่น บนรถไฟฟ้า, รถเมล์ หรือเครื่องบิน ก็ไม่มีปัญหา หรือหากแบตเตอรี่หมดก้ยังสามารถเชื่อมต่อ AUX/3.5 mm. ใช้งานต่อได้สบายๆ ไม่มีปัญหา

แนวเสียง

แนวเสียงในรุ่นนี้ยังคงคาแรคเตอร์ของแบรนด์ Shure ไว้ได้เป็นอย่างดี ให้เสียงนักร้องเด่น ส่วนของมิติเสียงให้ความตื้นลึกได้ดี แยกเลเยอร์เสียงได้เป็นชั้นๆ เสียงร้องอิ่ม ให้รายละเอียดเสียงอย่างครบถ้วน สำหรับเสียงสูงสามารถทอดยาวไปได้ไกล ให้ปลายเสียงที่สด เนียนและเป็นประกาย เสียงสว่างจะแจ้ง แต่ไม่บาดหูแม้แต่น้อย ส่วนย่านเสียงเบสออกแนวคุมโทน ให้มวลกำลังพอดีและลงได้ลึกพอสมควร ได้ยินหัวโน๊ตชัดเจน มีอิมแพ็คกำลังดี เวทีเสียงต้องบอกเลยว่ามีเนื้อที่กว้างพอสมควร จัดวางเครื่องดนตรีได้เป็นระเบียบ เว้นที่ว่างจากกันได้อย่างพอดี ไม่มีอาการย่านเสียงทับกัน รวมถึงสัมผัสได้ถึงการแยกเสียงดนตรีแต่ละชิ้นได้อย่างชัดเจน

Key-Highlight

 • หูฟังครอบหูไร้สายรูปทรงสุดเท่
 • สวมใส่ได้สบายหูตลอดวัน
 • รองรับ Codec aptX HD และ LDAC
 • แนวเสียงยอดเยี่ยมในระดับ Studio
 • ฟังก์ชั่นตัดเสียงระกวนระดับท๊อป
 • Environment Mode รับเสียงจากภายนอก
 • ไมโครโฟน Shure รับเสียงสนทนาได้คมชัด
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 20 ชั่วโมง

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • 1 x Shure Aonic 50 Wireless
 • 1 x กระเป๋าสำหรับเก็บพกพา
 • 1 x สาย AUX/3.5 mm.
 • 1 x สาย USB-C
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

Additional Information

สี

Black, Brown

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “AONIC 50”