AONIC 215

10,990.00 ฿

ล้างตัวเลือก
รหัสสินค้า: SHRAONIC215. หมวดหมู่: . ป้ายกำกับ: , , , , , , , , .
000

หูฟังอินเอียร์ In-Ear Headphone ที่ให้เสียงในระดับที่ยอดเยี่ยมและได้รับความนิยม ผ่านตัวเชื่อมต่อสัญญาณ Bluetooth

หูฟังไร้สายจากทาง Shure ในรุ่น AONIC 215 True Wireless นั้นเป็นหูฟังไร้สายที่มีการออกแบบที่โดดเด่น มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจหลายอย่าง ในส่วนของการออกแบบนั้น หูฟัง Shure AONIC 215 True Wireless นั้นเป็นหูฟังชนิด in ear แบบ true wireless ที่จะไม่มีสายเชื่อมต่อหูฟังสองข้างเข้าหากัน ตัวหูฟังนั้นจะเป็นตัวเดียวกันกับรุ่น SE215 เดิมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นเองครับ สวมใส่แบบคล้องใบหู โดยตัวปุ่มควบคุมจะอยู่ที่ด้านหลังใบหู เป็นปุ่มขนาดใหญ่ สามารถกดได้ง่ายครับ มีให้เลือก 4 สีด้วยกัน มาพร้อมกับเคสสำหรับพกพาและชาร์จแบตเตอรี่

การใช้งาน

ในส่วนของการใช้งานนั้น หูฟัง Shure AONIC 215 True Wireless นั้นจะใช้การเชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth 5.0 รองรับ CODEC ทั้ง AAC, aptX, และ  โดยจะสามารถใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง และสามารถชาร์จผ่านตัวเคสได้อีก 3 รอบ รวมแล้วสามารถใช้งานได้รวม 32 ชั่วโมงเลยครับ โดยการชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเคสจะใช้การเสียบสาย USB-C โดยจะใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 2 ชั่วโมงครับ

ตัวหูฟังจะใช้การเชื่อมต่อเข้ากับสายผ่านทางขั้ว MMCX ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ครับ ทำให้เราสามารถใช้งานตัวหูฟังได้ทั้งแบบ true wireless หรือจะเสียบสายเพื่อใช้งานก็ได้เช่นเดียวกันครับ

บอดี้หูฟัง Shure AONIC 215 True Wireless ออกแบบบอดี้ให้สามารถป้องกันเสียงภายนอกเข้ามาได้สูงสุดถึง 37 dB เลยทีเดียว ช่วยให้สามารถฟังรายละเอียดในเพลงได้อย่างเต็มที่

Shure Aonic 215 True Wireless มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Environment mode ที่จะทำการดูดเสียงจากภายนอกเข้ามา ทำให้สามารถได้ยินเสียงต่างๆได้โดยที่ไม่ต้องถอดหูฟังออกเลยครับ โดยไมโครโฟนที่มาด้วยนั้นเป็นแบบประสิทธิภาพสูง สามารถใช้โทรศัพท์ได้ โดยคู่สายสามารถได้ยินเสียงของเราได้อย่างคมชัดครับ

ทีเด็ดของ Aonic 215 True Wireless ก็คือการรองรับการใช้งานร่วมกับแอป ShurePlus™ PLAY ที่ออกแบบมาสำหรับการปรับแต่ง EQ และระดับการดูดเสียงของ Environment mode อีกด้วยครับ สำหรับการใช้โทรศัพท์นั้น เสียงสนทนาจะออกเพียงข้างซ้ายข้างเดียว

คุณภาพเสียง

  • เสียงเบส – โดยในส่วนของย่านต่ำนั้นจะให้เบสที่มีอิมแพคที่พอประมาณมวลเบสนั้นไม่หนาจนเกินไปสามารถควบคุมจังหวะของวงได้ดี และ ยังเก็บตัวได้ค่อนข้างเร็วแบบไม่ยืดยาดครับ
  • เสียงร้อง – เสียงกลางนั้นให้ความเป็นธรรมชาติมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสียงกีตาร์ หรือ เสียงของนักร้องที่ฟังดูแล้วไม่รู้สึกเกินจริงแต่อย่างใด เสียงร้องนั้นให้อิมเมจที่จับต้องได้ง่ายมีตำแหน่งของเสียงที่อนู่ตรงกลางพอดี ๆ ไม่รุกเร้า หรือ ร่นไปด้านด้านหลังครับ
  • เสียงแหลม – เป็นแหลมที่ใสเป็นประกาย ทอดยาวไปได้ไกล ให้รายละเอียดได้ครบถ้วนโดยไม่เติมแต่งใดๆ ปลายเสียงคมชัดไม่แตกเป็นฝอย
  • เวทีเสียง – เวทีเสียงนั้นจะไม่เด่นด้านข้างมากนัก แต่จะถูกทดแทนด้วยมิติของเสียงทางด้านลึกที่ดีเยี่ยม ให้ความสมจริงดีทั้งตำแหน่งของเครื่องดนตรีต่าง ๆ ก็ถูกวางไว้ในตำแหน่งที่ถูกต้อง อีกทั้งยังมีการโฟกัสที่แม่นยำไม่พร่ามัว ทำให้สามารถฟังเพลงได้ทั้งช้า และ เร็ว

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • Shure AONIC 215 True Wireless
  • เคสสำหรับพกพาและชาร์จแบตเตอรี่
  • ชุดจุกหูฟัง
  • สาย USB-C

Additional Information

สี

Black, Blue, Clear, White

Reviews(0)

There are no reviews yet.

Add a Review

Be the first to review “AONIC 215”